Trao toàn bộ tiền bảo hiểm cho gia đình người bị trâu chọi húc tử vong

VOV.VN - Ban tổ chức lễ hội chọi trâu đã hỗ trợ 10 triệu đồng và công ty bảo hiểm bưu điện Hải Phòng đã trao trả toàn bộ số tiền bảo hiểm cho nạn nhân.

Ngày 1/7, tại vòng loại Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn 2017, khi trâu số 18 tấn công trâu 23 và chủ trâu đối phương nhưng không thành thì bất ngờ bỏ chạy rồi quay lại húc ông Đinh Xuân Hướng, 47 tuổi ở Phường Vạn Hương, Quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng.

Ngay sau tai nạn, Ban tổ chức lễ hội đã hỗ trợ 10 triệu đồng và công ty bảo hiểm bưu điện Hải Phòng đã trao trả toàn bộ số tiền bảo hiểm cho nạn nhân.

Ngay sau sự việc xảy ra, ban tổ chức đã đưa ông Hướng đi cấp cứu tại Bệnh viện Hải quân, sau đó chuyển lên bệnh viện Hữu nghị Việt - Tiệp Hải Phòng. Đến 18h cùng ngày, ông Hướng được gia đình đưa từ bệnh viện về nhà và đã qua đời.

hai phong trao toan bo tien bao hiem cho chu trau bi tai nan hinh 1
Công ty bảo hiểm bưu điện Hải Phòng thăm nạn nhân Đinh Xuân Hướng tại bệnh viện Việt - Tiệp

Để kịp thời chia sẻ những mất mát cùng gia đình, Công ty bảo hiểm bưu điện (PTI) Hải Phòng đã đến thăm hỏi tại bệnh viện và trong chiều 2/7, đại diện công ty đã đến viếng, trao toàn bộ số tiền bảo hiểm cho gia đình nạn nhân Đinh Xuân Hướng.

Liên quan đến sự việc đáng tiếc này, chiều 1/7, Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch  đã có Công văn hỏa tốc, yêu cầu Sở Văn hóa Thể thao TP Hải Phòng báo cáo về công tác tổ chức Lễ hội chọi trâu 2017, đặc biệt là công tác đảm bảo an ninh, an toàn trong lễ hội. Bên cạnh đó, Cục Văn hóa cơ sở cũng đề nghị Sở Văn hóa - Thể thao TP Hải Phòng thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật về công tác quản lý và tổ chức lễ hội./.

PV/VOV-Đông Bắc

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x