Trâu chọi húc 1 người bị thương nặng tại Đồ Sơn

VOV.VN-Trâu chọi mang số 18 bất ngờ húc trọng thương chính chủ trâu, cũng là người dắt trâu, tại ngay sân đấu.

Hôm nay (1/7), tại vòng loại Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn năm 2017, vào kháp đấu thứ 14 đã xảy ra sự cố khi "ông trâu" số 18 rượt đuổi và húc một người tại sân đấu. 

trau choi huc 1 nguoi bi thuong nang tai do son hinh 1
“Ông trâu” số 18 bất ngờ quay lại tấn công người vừa dắt mình vào sân (Ảnh: Phong Pink).
Vào thời điểm trên, khi “ông trâu” số 18 và “ông trâu” số 23 được dắt vào sân đấu, “ông trâu” số 18 đột ngột lao vào đuổi người dắt “ông trâu” số 23, may mắn người dắt trâu số 23 chạy thoát. Bất ngờ, “ông trâu” số 18 quay lại tấn công người vừa dắt mình vào sân khiến nạn nhân bị tung nhiều vòng và ngất trên sân đấu.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng đã dùng các biện pháp nghiệp vụ khống chế “ông trâu” số 18 và đưa vào khu vực quản lý, cùng với đó phối hợp với người dân đưa nạn nhân đi cấp cứu.

trau choi huc 1 nguoi bi thuong nang tai do son hinh 2
Nạn nhân bị tung nhiều vòng và ngất trên sân đấu (Ảnh: Phong Pink).

Được biết, Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn năm nay có 32 trâu tham dự, tất cả các “ông trâu” tham dự phải có chất lượng tốt, bảo đảm các tiêu chuẩn về thể lực và được rèn luyện kỹ lưỡng./.

PV/VOV – Đông Bắc

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh sức mạnh siêu phàm của “lực sĩ bay” C-5M Super Galaxy
VOV.VN - C-5 Galaxy nằm trong hàng ngũ nhưng máy bay vận tải quân sự lớn nhất thế giới, với khả năng mang tổng trọng lượng khí tài lên tới hơn 120 tấn.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x