TP HCM truy tặng danh hiệu cho 18 mẹ Việt Nam Anh hùng

Truy tặng danh hiệu cho 18 mẹ Việt Nam Anh hùng

VOV.VN - Phó Bí thư Thành ủy TP HCM đề nghị cần nghiêm túc rà soát việc thực hiện chính sách đối với người có công với nước, đẩy mạnh đền ơn đáp nghĩa

Sáng nay (11/12), tại huyện Hóc Môn, Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ truy tặng danh hiệu “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng” đợt thứ 35.

tp hcm truy tang danh hieu cho 18 me viet nam anh hung hinh 1
Truy tặng danh hiệu cho các Mẹ Việt Nam anh hùng.

18 mẹ được truy tặng danh hiệu cao quý này thuộc 9 địa phương là: Quận 3, Quận 12, quận Tân Phú, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận và các huyện: Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh, Nhà Bè.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thành ủy TP HCM Võ Thị Dung bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các Mẹ Việt Nam anh hùng và gửi lời chúc mừng đến gia đình các mẹ được truy tặng danh hiệu “Bà Việt Nam Anh hùng” đợt này.

Bà Võ Thị Dung đề nghị: Thời gian tới, cấp ủy, chính quyền, đoàn thể các cấp của TP HCM cần nghiêm túc rà soát việc thực hiện chính sách đối với người có công với nước, đẩy mạnh các hoạt động đền ơn đáp nghĩa đối với gia đình thương binh, liệt sĩ, phụng dưỡng các Mẹ Việt Nam Anh hùng với khả năng chăm lo tốt nhất.

Tại buổi lễ, Bộ Tư lệnh Quân khu 7 đã tặng quà cho đại diện gia đình của 18 mẹ được truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng” đợt 35./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close