Vào sân bay Nội Bài ăn cắp 3 chiếc quần

An ninh hàng không Nội Bài đã xác định được đối tượng lấy trộm 3 chiếc quần thun là khách hàng đến ga hàng hóa Nội Bài làm thủ tục gửi hàng.

Một hành khách vừa khai báo mất 3 chiếc quần thun trong kiện hành lý đang tập kết tại sân bay Nội Bài để chuẩn bị gửi theo máy bay chở hàng đi Hàn Quốc. Sau khi xác minh, Trung tâm An ninh hàng không đã tìm thấy và trao trả đủ 3 chiếc quần thun cho hành khách.

Sự việc “dở khóc, dở cười” nói trên xảy ra khuya 21/9, người khai báo mất quần là ông Vũ Minh Tú - nhân viên của Công ty TNHH Thương mại và Tiếp vận toàn cầu Đông Tài.
vao san bay noi bai an cap 3 chiec quan hinh 1

Theo trình báo với Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài, ông Tú cho biết, 3 chiếc quần thun bị mất nằm trong kiện hàng có tổng số 30 chiếc của tổng lô hàng 148 kiện, sẽ được gửi theo tàu bay chở hàng trên chặng bay Hà Nội - Incheon, cất cánh lúc 3h55 ngày 22/9.

Sau khi nhận tin báo mất đồ, qua xác ninh đến ngày 23/9, lực lượng An ninh hàng không Nội Bài đã xác định được đối tượng lấy trộm 3 chiếc quần thun là Nguyễn Văn Nhiệm, là khách hàng đến ga hàng hóa Nội Bài làm thủ tục gửi hàng.

Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài đã yêu cầu đối tượng Nguyễn Văn Nhiệm lên làm việc. Đối tượng này đã thừa nhận hành vi trộm cắp 3 chiếc quần thun và thuật lại toàn bộ quá trình thực hiện hành vi, thủ đoạn trộm cắp đồ./.

Theo Công an Nhân dân

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hà Nội mưa trắng trời, nhiều phố thành sông
VOV.VN -Mưa lớn, một số tuyến phố ở Hà Nội bỗng chốc hóa thành sông
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x