GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

VietNamplus kỷ niệm 10 năm thành lập và đón nhận Huân chương hạng Nhì

VOV.VN - Chiều 13/11, báo điện tử VietnamPlus của Thông tấn xã Việt Nam tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

Ra đời từ năm 2008, VietnamPlus đã liên tục cho ra đời nhiều sản phẩm báo chí mới như: phiên bản đọc báo đa ngôn ngữ trên mạng viễn thông đầu tiên, thử nghiệm thông tin đồ họa, sản xuất bản tin bằng âm nhạc (RapNewsPlus), đưa tin tức vào trò chơi (News Game). 

Hiện VietnamPlus là một trong 5 cơ quan báo chí được Hiệp hội Báo chí và các Nhà Xuất bản tin tức thế giới (WAN-IFRA) trao giải Tòa soạn nhỏ sáng tạo nhất thế giới năm 2015. Đặc biệt, là cơ quan báo chí chính thống đầu tiên của Việt Nam sử dụng chatbot để kết nối với độc giả. Người dùng có thể lựa chọn theo các chủ đề tin, nhập từ khóa nội dung mà họ muốn tìm kiếm hoặc ra lệnh bằng giọng nói.

vietnamplus ky niem 10 nam thanh lap va don nhan huan chuong hang nhi hinh 1
Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng (thứ hai từ phải sang) trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước cho Báo Điện tử VietnamPlus. (Ảnh: TTXVN)

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương biểu dương những kết quả đạt được của Thông tấn xã Việt Nam nói chung và báo điện tử VietnamPlus nói riêng trong hành trình vươn lên khẳng định vị thế của một đơn vị báo chí chiến lược của Đảng và Nhà nước. Trong thời gian tới, nhiệm vụ của các cơ quan báo chí hết sức quan trọng và nặng nề, đòi hỏi các cơ quan báo chí, những người làm báo cần phát huy những thành tích đạt được, khắc phục những tồn tại hạn chế để tiếp tục vươn lên.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

“Thông tấn xã Việt Nam cần chủ động đi đầu trong việc tiếp cận và làm chủ các nền tảng xuất bản, phải đảm bảo, nơi nào có độc giả thì nơi đó có thông tin của Thông tấn xã Việt Nam, những thông tin trung thực, nhanh nhạy, hấp dẫn, nhằm thực hiện tốt công tác thông tin về đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước. Thông tấn xã nói chung và báo điện tử VietnamPlus nói riêng phải tập trung sản xuất nội dung chất lượng cao, tận dụng những công nghệ báo chí tiên tiến, với cách thực thể hiện chuyên nghiệp, luôn là nguồn tin tin cậy của Đảng và Nhà nước cũng như của độc giả trong và ngoài nước”, đồng chí Võ Văn Thưởng đề nghị.

Với những thành tích đã đạt được nhiều năm qua, Báo Điện tử VietnamPlus đã được Đảng, Nhà nước tặng các phần thưởng cao quý. Dịp này, VietnamPlus vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP