VOV Tây Nguyên tổ chức Trung thu cho trẻ em nghèo ở Đắk Lắk

VOV.VN - Đoàn đã thăm hỏi, động viên và tặng 500 suất quà, 500 hộp bánh Trung thu, 100 bộ quần áo mới và nhiều bánh kẹo, sách vở, đồ chơi cho các cháu nhỏ.

PC_Article_AfterShare_1

Nhân dịp tết Trung thu 2018, ngày 22/9, Đoàn thanh niên Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cơ quan thường trú khu vực Tây Nguyên phối hợp với Chi hội Vệ sinh an toàn Lao động thành phố Vũng Tàu, đến thăm hỏi, tặng quà và tổ chức chương trình "Trung thu 2018 – Mang yêu thương đến với trẻ em Cư KBang" tại xã Cư KBang, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk.

vov tay nguyen to chuc trung thu cho tre em ngheo o dak lak hinh 1
Tặng quà cho các em trường mầm non Hoa Ban

Tại đây, đoàn đã thăm hỏi, động viên và tặng 500 suất quà, 500 hộp bánh Trung thu, 100 bộ quần áo mới và nhiều bánh kẹo, sách vở, đồ chơi  cho các cháu nhỏ. Bên cạnh đó, đoàn còn ủng hộ tiền hỗ trợ xây nhà vệ sinh cho các em học sinh ở điểm trường mầm non Cư Kbang. Tổng trị giá các phần quà là hơn 120 triệu đồng.

vov tay nguyen to chuc trung thu cho tre em ngheo o dak lak hinh 2
Thiếu nhi Cư Kbang phá cỗ đêm trung thu

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Lần đầu tiên được vui chơi, ăn bánh kẹo thỏa thích trong mùa trung thu, em Lô Lý Luận, dân tộc Thái ở thôn 6 chia sẻ niềm vui của mình: “Trung thu năm nay con thấy rất vui, được ăn bánh kẹo, được vui chơi. Đây là trung thu lớn nhất mà con được dự. Con mong sang năm chúng con sẽ được tổ chức thêm nhiều hoạt động hơn nữa”./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Nam Trang/VOV-Tây Nguyên
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
20 năm “Quick & Snow show” và những hồi ức quý giá về quá khứ
VOV.VN - Chương trình phát thanh đặc biệt "MTV Most Wanted - Quick & Snow show 20 năm" như một chuyến bay ngọt ngào với nhiều hồi ức quý giá về quá khứ.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds