VOV trao học bổng cho học sinh vùng khó khăn tỉnh Thanh Hóa

VOV.VN - 25 suất học bổng, hơn 5.000 cuốn sách, vở… đã được đã được trao cho trường tiểu học Sơn Thủy, huyện Quan Sơn.

Chiều nay (22/8), Đoàn Thanh niên Hệ Thời sự - Chính trị tổng hợp (VOV1) và Đoàn cơ sở Trung tâm Tin, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) phối hợp với các đơn vị Học viện Thành Công, Công ty du lịch Việt travel, công ty giấy Hải Tiến đã trao 25 suất học bổng, cùng nhiều phần quà giá trị khác cho các em học sinh nghèo vượt khó trường tiểu học Sơn Thủy, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Ông Uông Ngọc Dậu, Giám đốc VOV1 trao quà cho các học sinh

25 suất học bổng mỗi suất trị giá 500.000 đồng cùng hơn 5.000 cuốn sách, vở, cặp,  đồ dùng học tập với tổng trị giá 60 triệu đồng đã được đã được trao cho trường tiểu học Sơn Thủy và các em học sinh nghèo vượt khó.

Tặng học bổng và tặng quà học sinh ở vùng khó khăn là một trong những hoạt động thường xuyên trước thềm năm học mới của Đoàn thanh niên VOV1 và Trung tâm Tin cùng các đối tác đồng hành trong nhiều năm qua.

Ông Vũ Việt Anh, Chủ tịch hội đồng quản trị Học viện Thành Công cho biết: “Đây là chương trình rất ý nghĩa. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai, phối hợp cùng với VOV để tham gia những hoạt động từ thiện”.

Sơn Thủy xã một trong những xã nghèo nằm ở phía Tây của huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa, giáp với nước bạn Lào. Những năm qua, mặc dù tỉ lệ hộ nghèo của đã giảm, nhưng đời sống của nhiều người dân còn gặp không ít khó khăn, ảnh hưởng trực tiếp tới việc học tập của các em học sinh, rất cần được sự quan tâm đầu tư của các cấp, các ngành./.

Ngọc Thiện/VOV-Trung tâm Tin

Viết bình luận

Tin liên quan

Nhà báo VOV với nhiệm vụ “chống diễn biến hòa bình”

VOV.VN - Các nhà báo cần hiểu rõ những thủ đoạn mới của các thế lực thù địch

Hình ảnh phóng viên, nhân viên VOV hiến máu

VOV.VN - Đây là năm thứ 4 Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức hoạt động ý nghĩa này. 

Phát huy vai trò cơ quan của VOV tại TPHCM và Đông Nam Bộ

VOV.VN -Tổng Giám đốc Nguyễn Đăng Tiến nhấn mạnh điều này trong buổi thăm và làm việc với cơ quan thường trú VOV tại TPHCM.

Tin cùng chuyên mục