1 trong 3 đối tượng hành hung nhân viên hàng không đã nhận lỗi

Vụ hành hung nhân viên hàng không: 1 trong 3 đối tượng đã nhận lỗi

VOV.VN - Đối tượng có liên quan đến vụ đánh nữ nhân viên hàng không tại Cảng hàng không Thọ Xuân, Thanh Hóa tỏ ý hối tiếc vì đã gây ra vụ việc.

Liên quan đến vụ việc 3 đối tượng tấn công nhân viên hàng không ở Cảng hàng không Thọ Xuân (Thanh Hóa) đã được cơ quan cảnh sát điều tra khởi tố, chiều 26/11 trao đổi với phóng viên Đài TNVN, 1 trong 3 đối tượng này đã nhận lỗi khi để xảy ra sự việc đáng tiếc này.

Chiều ngày 26/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa đã áp dụng biện pháp ngăn chặn, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với 3 đối tượng là Phạm Hữu An; Lê Văn Nhị và Lê Trung Dũng. 

1 trong 3 doi tuong hanh hung nhan vien hang khong da nhan loi hinh 1
Hình ảnh 3 đối tượng hành hung nhân viên hàng không tại Sân bay Thọ Xuân, Thanh Hóa. (Ảnh cắt từ clip)
Trao đổi với phóng viên Đài TNVN, Lê Văn Nhị ở xã Xuân Quang, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa) thừa nhận, mình là 1 trong 3 người có liên quan đến vụ đánh nữ nhân viên hàng không tại Cảng hàng không Thọ Xuân. Lê Văn Nhị tỏ ý hối tiếc vì đã gây ra vụ việc.

“Bản thân thấy có lỗi lớn và đã nhận lỗi, không có trách cứ điều gì về phía sân bay bởi tất cả gần như công khai thông tin từ những máy thu camera ghi lại chi tiết”, Lê Văn Nhị cho biết.

Trước đó, như Đài TNVN đã đưa tin, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thọ Xuân đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 3 đối tượng trên để điều tra hành vi "Gây rối trật tự công cộng". Cục Hàng không Việt Nam đã chính thức có quyết định cấm bay 1 năm, đồng thời kiểm tra trực quan 12 tháng tiếp đối với 3 đối tượng này./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close