Vừa lái xe vừa dùng điện thoại, tài xế xe buýt Hà Nội bị đình chỉ việc

VOV.VN - Tài xế xe buýt tuyến 07 Cầu Giấy- Nội Bài vừa lái xe vừa dùng điện thoại đã bị đình chỉ công việc, chờ hình thức kỉ luật từ phía công ty.

Tối 8/10, trả lời VTC News, lãnh đạo Trung tâm Quản lý và Điều hành giao thông đô thị (Sở Giao thông vận tải - GTVT Hà Nội) cho biết đã đình chỉ công việc tài xế vi phạm.

"Chúng tôi sẽ không nghiệm thu tuyến xe đó. Bên cạnh đó, cơ quan quản lý đã tạm đình chỉ công việc đối với lái xe sử dụng điện thoại khi lái xe", lãnh đạo Trung tâm Quản lý và Điều hành giao thông đô thị cho hay.

vua lai xe vua dung dien thoai tai xe xe buyt o ha noi bi dinh chi cong viec hinh 1
 Hình ảnh được cắt từ clip. (Nguồn: CTV)

Theo lãnh đạo Trung tâm Quản lý và Điều hành giao thông đô thị, Tổng công ty vận tải Hà Nội có thể sẽ xem xét đến phương án chấm dứt hợp đồng lao động đối với tài xế lái xe 07 này,.

PC_Article_Middle
Loading...

Trước đó, vào 13h20 ngày 6/10, tài xế xe buýt tuyến 07 BKS 29B-02744 đi Công viên Hòa Bình đến sân bay Nội Bài đã sử dụng điện thoại khi lái xe. Hành động của tài xế đã khiến nhiều người trên xe không hài lòng./.

Theo Mạnh Đoàn/VTC News
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Kinh hoàng những trận bão cát khổng lồ nuốt chửng cả thành phố
VOV.VN - Những cơn bão cát khổng lồ xuất hiện như một bức tường lớn càn quét và nuốt trọn những toà nhà cao tầng, tuyến đường cao tốc chỉ trong tích tắc.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x