Vũng Tàu đóng cửa cơ sở mầm non có hành vi bạo hành trẻ em

Vũng Tàu đóng cửa cơ sở mầm non có hành vi bạo hành trẻ em

VOV.VN - Lãnh đạo phường Thắng Nhất nói, cơ sở mầm non có hành vi bạo hành trẻ em chưa được cấp phép hoạt động và buộc phải đóng cửa.

Liên quan đến đoạn clip về hành vi bạo hành trẻ em tại cơ sở giữ trẻ tự phát Hoa Ly (số 36A, đường Tiền Cảng, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) được đăng tải lên mạng xã hội trong những ngày qua, công an thành phố Vũng Tàu đã tiếp nhận hồ sơ điều tra, xử lý.

Trước đó, ngày 11/4, phụ huynh của một trong 3 cháu bé bị bạo hành trong clip đã đăng tải trên mạng cá nhân của mình và nhờ bạn bè chia sẻ một đoạn video với nội dung: bạo hành trẻ em của cơ sở Mầm non Hoa Ly, thành phố Vũng Tàu. 

vung tau dong cua co so mam non co hanh vi bao hanh tre em hinh 1
Buộc đóng cửa cơ sở mầm non Hoa Ly vì có hành vi bạo hành trẻ em
Trong đoạn video, 1 người phụ nữ liên tục dùng tay tát vào mặt và nhét thức ăn vào miệng 3 trẻ nhỏ, mặc cho các cháu khóc la và nôn ói. Địa chỉ của cơ sở mầm non nói trên được xác định là điểm giữ trẻ tự phát Hoa Ly (địa chỉ tại số 36A, đường Tiền Cảng, phường Thắng Nhất, thành phố Vũng tàu), hoạt động từ tháng 9 năm 2016, do bà Đỗ Thị Nương (trú tại đường Đô Lương, phường 11, thành phố Vũng tàu) làm chủ.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, cơ sở này đang nhận giữ 37 trẻ từ 26 tháng tuổi đến 5 tuổi. Người phụ nữ có hành vi bạo hành trẻ em trong đoạn video được xác định là cô Đàm Thị Huệ (sinh năm 1994, trú tại đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường Thắng Nhất, thành phố Vũng  Tàu).

Sáng 18/4, trả lời phóng viên VOV, bà Phạm Thanh Mai, Phó Chủ tịch UBND phường Thắng Nhất, thành phố Vũng Tàu cho biết, cơ sở mầm non này chưa được cấp phép hoạt động, sau khi tiến hành kiểm tra, chính quyền địa phương đã buộc cơ sở này đóng cửa.

Đồng thời, buộc chủ cơ sở này hoàn trả tiền lại cho phụ huynh các cháu và nhân viên của cơ sở. Bà Mai nói: “Việc xử lý cơ sở mẫu giáo Hoa Ly tại phường Thắng Nhất là buộc đóng cửa. Đối với cô giáo vi phạm, công an phường đã chuyển hồ sơ lên công an thành phố để giải quyết. Ngay lập tức, sau khi nhận được tin báo là chúng tôi đã thành lập đoàn kiểm tra, sau đó đã ban hành ngay quyết định xử phạt hành chính”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close