Xác định danh tính nhóm thanh niên xô xát với người nước ngoài ở Sa Pa

VOV.VN - Ông Trần Văn Trường, trưởng Công an huyện Sa Pa cho biết, vụ xô xát xảy ra sau khi đôi bên cãi cọ từ những bức xúc trong quá trình tham gia giao thông.

Từ tối 9/7 đến nay, trên mạng xã hội lan truyền clip một người đàn ông người nước ngoài bị nhóm thanh niên Việt Nam đánh “hội đồng” gây thương tích trên địa bàn huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

Theo điều tra sơ bộ của Công an huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai, khoảng 16h ngày 9/7, ông Aart Nicolass Teunissen (sinh năm 1953, Quốc tịch Hà Lan, tạm trú tại huyện Sa Pa) điều khiển xe mô tô đèo vợ là bà Lương Thị Hồng (sinh năm 1984, thường trú tại xã Sa Pa, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai) về nhà qua Quốc lộ 4D hướng từ thành phố Lào Cai đi Sa Pa.

Khi tới Km32 đoạn rẽ vào xã Sa Pả thì gặp rất nhiều phương tiện giao thông đi lại khiến xe mô tô của ông Aart Nicolass Teunissen bị ép sát. Bức xúc, hai vợ chồng ông đã xuống xe và mắng lái xe ô tô nhãn hiệu Huyndai mang BKS 30E-314.29.

Sau một hồi hai bên “lời qua tiếng lại”, ông Aart Nicolass Teunissen đã đẩy lái xe ô tô Huyndai rồi sau đó giữa vợ chồng ông với lái xe và khoảng 4 thanh niên đi cùng (chưa rõ danh tính) đã xảy ra xô xát.

Ông Aart Nicolass Teunissen bị nhóm thanh niên gây thương tích nhẹ trên mặt.

Xem clip:

Sự việc xảy ra khoảng 5 phút thì mọi người xung quanh vào cuộc can ngăn, đôi bên cũng nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Tuy nhiên, không có tổ chức, cá nhân nào trình báo sự việc trên với cơ quan chức năng.

Trước mắt, hai vợ chồng gồm ông Aart Nicolass Teunissen và bà Lương Thị Hồng đã được mời tới cơ quan Công an để làm việc.

Ngoài ra, Công an huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai cũng đang tiếp tục phối hợp với các lực lượng xác minh danh tính nhóm thanh niên trên xe ô tô Huyndai BKS 30E-314.29 để làm rõ vụ việc và sẽ có biện pháp xử lý theo quy định của pháp luật./. 

An Kiên/VOV-Tây Bắc

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Kinh ngạc với chú khỉ có gương mặt giống y hệt người đàn ông khổ đau
VOV.VN - Chú khỉ sau đây trong vườn thú Trung Quốc có gương mặt y hệt một người đàn ông lúc thất thần khổ đau. Một số người ngỡ đây là người đóng khỉ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x