Xe container bục dầu giữa đường và hành động đẹp của chiến sĩ CSGT

Xe container bục dầu giữa đường và hành động đẹp của chiến sĩ CSGT

VOV.VN - Để đảm bảo an toàn giao thông cho mọi người sau sự cố chảy dầu của một xe container, các chiến sỹ công an Quảng Ninh đã xúc cát lấp vết dầu loang...

Vào lúc 15h ngày 1/5, tại ngã 3 đường 10, phường Phương Đông, thành phố Uông Bí, Quảng Ninh đã xảy ra một sự cố bục tio dầu của chiếc xe container, sự việc khiến dầu chảy ra đường đã khiến hàng chục xe máy bị trượt ngã.

Ngay lập tức các chiến sĩ CSGT thuộc đội TTKS GT 1-18, Phòng CSGT ĐB - ĐS Công an tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành phân làn và xúc cát lấp những vết dầu loang. Đây thực sự là hình ảnh đẹp trong lòng người dân và du khách khi đang lưu thông tại thời điểm đó.

xe container buc dau giua duong va hanh dong dep cua chien si csgt hinh 1
Hình ảnh các chiến sĩ CSGT tổ CSGT 1-18 không ngần ngại xúc từng chậu cát lấp vết dầu, đảm bảo an toàn cho các phương tiện lưu thông.
Cụ thể, vào thời điểm trên, một sự cố bục tio dầu của chiếc xe container đã xảy ra tại ngã 3 đường 10, phường Phương Đông, thành phố Uông Bí, Quảng Ninh, sự việc bục dầu chảy ra đường đã khiến hàng chục xe máy bị trượt ngã. Tổ công tác thuộc đội TTKS GT 1-18, Phòng CSGT ĐB - ĐS Công an tỉnh Quảng Ninh khi đang tiến hành TTKS lưu động đã ngay lập tức phân làn để tránh những trường hợp tiếp tục bị trượt ngã do đi phải vệt dầu, và ngay lập tức xúc cát để lấp vết dầu loang.

Hình ảnh các chiến sĩ CSGT tổ CSGT 1-18 không ngần ngại xúc từng chậu cát cùng người dân lấp vết dầu, sau đấy mượn chổi và xẻng để hót hết cát, đảm bảo an toàn cho các phương tiện lưu thông trên đường đã trở thành tâm điểm chú ý của rất nhiều người đang lưu thông lúc ấy. Phần lớn mọi người đều khen ngợi hành động trên, thậm chí còn coi đây là hình ảnh đẹp nhất tuần.

Trước đó, vào ngày 20/1/2017 hình ảnh các chiến sĩ CSGT 1-18 làm “cột điện sống” giữa đường được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đa số các ý kiến đều bày tỏ sự xúc động với những hình ảnh trên. Nhiều hành động đẹp, giúp người dân lúc khó khăn của các chiến sĩ CSGT từng được cộng đồng mạng lan tỏa và ca ngợi./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close