Xe Innova cháy bùng bùng giữa trưa nắng

Chạy qua quãng đường phơi rơm rạ, chiếc xe Innova bị rơm quấn vào ống bô rồi bốc cháy giữa trưa nắng.

Trưa 2/6, tại ngã tư đường Hồ Chí Minh (xã Cổ Tiết, huyện Tam Nông, Phú Thọ), xe Innova BKS 18A-083.04 đang chạy thì đám rơm quấn vào ống bô dưới gầm xe và bốc cháy đùng đùng, khói bốc mù mịt.

May mắn, một xe đầu kéo chạy phía sau xe này phát hiện và đã báo cho tài xế dừng lại. Sau đó, tài xế xe Innova và tài xế xe đầu kéo dùng nước mui từ xe đầu kéo và bẻ cành cây ven đường để dập tắt ngọn lửa.

xe innova chay bung bung giua trua nang hinh 1
Hiện trường xe Innova bị cháy gầm do rơm. (Ảnh cắt từ clip)

Sau khi clip rơm quấn ống bô xe Innova cháy bùng bùng giữa trưa nắng được đưa lên mạng, nhiều tài xế tỏ ra lo lắng vì đang là ngày mùa, lại đúng những ngày nóng, nhưng trên nhiều tuyến đường giao thông, nhất là ở các vùng quê vẫn phơi rơm rạ kín đường.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Các tài xế chia sẻ kinh nghiệm khi tham gia giao thông qua những đoạn đường có phơi rơm rạ cần lưu ý tránh để rơm rạ quấn vào xe rồi bốc cháy, nếu không phát hiện kịp thời nguy cơ cháy nổ xe rất cao.

Cách tốt nhất nếu phải bắt buộc đi qua các đoạn đường có rơm rạ thì đi chậm, ngay khi hết đoạn đường phải dừng xe lại để nhặt bỏ hết rơm rạ quấn vào xe rồi tiếp tục hành trình./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo Quỳnh Anh/Báo Giao thông
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Họng cứu hoả bục gây ngập tầng 21, cư dân An Bình City lo sợ, bức xúc
VOV.VN - Họng cứu hỏa bị bục khiến nước tràn vào nhiều căn hộ tại chung cư An Bình City (Hà Nội) gây thiệt hại nặng nề về tài sản.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds