Xe tải tông trực diện vào ngôi nhà cổ ở Tiền Giang, 2 người bị thương

VOV.VN -Vụ tai nạn giao thông làm phần lớn diện tích của ngôi nhà cổ bị hư hỏng hoàn toàn, 2 nhân viên bảo vệ trong ngôi nhà bị thương.

PC_Article_AfterShare_1

Vào lúc 23h ngày 15/7, tài xế Nguyễn Hoàng Linh (SN 1982, ngụ xã Tân Hưng, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) điều khiển ô tô tải mang BKS 54T- 9292 lưu thông trên Quốc lộ 1A, hướng Tiền Giang- TP HCM.

Khi phương tiện này chạy đến vòng xoay ngã ba Trung Lương, TP. Mỹ Tho thì lao thẳng vào ngôi nhà cổ - Nhà hàng Trung Lương của Công ty Cổ phần du lịch Tiền Giang.

xe tai tong truc dien vao ngoi nha co o tien giang 2 nguoi bi thuong hinh 1
Hiện trường vụ tai nạn giao thông.

Vụ tai nạn làm phần lớn diện tích của ngôi nhà và các vật dụng bên trong bị hư hỏng hoàn toàn. Vào lúc xảy ra tai nạn, trong nhà cổ có 2 nhân viên bảo vệ  nằm ngủ, rất may chỉ bị thương nhẹ.

xe tai tong truc dien vao ngoi nha co o tien giang 2 nguoi bi thuong hinh 2
Đầu xe tông vào làm hư hỏng ngôi nhà cổ.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Tài xế Nguyễn Hoàng Linh cho biết, khi ô tô tải đến vòng xoay ngã ba Trung Lương thì né một xe container đang dừng đỗ bên đường, chạy vào sân nhà hàng Trung Lương để rẽ về hướng TP HCM thì bất ngờ thấy choáng váng, không làm chủ tốc độ, để xe lao thẳng về phía trước gây tai nạn.

Được biết, ô tô tải gây ra tai nạn có trọng tải 8 tấn, chuyên chở trái cây từ huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang đến TP HCM và ngược lại. Vào lúc gây ra tai nạn, trên phương tiện này không có hàng hóa./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds