Thầy giáo và nữ sinh đánh nhau trong lớp học tại Hậu Giang

Xôn xao clip thầy giáo và nữ sinh đánh nhau trong lớp học

VOV.VN - Hai thầy trò cầm sách, vở "tung chiêu" về phía nhau trong lớp học, ngay trước mặt nhiều học sinh.

Đoạn clip 23 giây ghi lại cảnh, người thầy cầm cuốn sách đập mạnh vào đầu nữ học trò. Để đáp trả, nữ sinh này hét lớn, rồi cầm vở đánh trả lại. Cảnh tượng hai thầy trò đánh nhau diễn ra ngay trong giờ học, trước sự chứng kiến của toàn bộ học sinh trong lớp.

Khi người giáo viên bỏ đi, nữ sinh này còn dùng một quyển sách ném theo, sau đó cầm bút trên tay với tư thế “đe dọa”. Chứng kiến cảnh đó, không một học sinh nào đến can ngăn.

Theo thông tin trên báo Lao Động, bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng – Giám đốc Sở GDĐT Hậu Giang - xác nhận vụ việc trên là có thật và xảy ra tại một lớp 10, trường THPT Tầm Vu, thuộc huyện Châu Thành A, Hậu Giang.
“Sở mới nắm được vụ việc vào sáng nay, và chưa rõ họ tên của giáo viên và em học sinh này. Theo thông tin từ lãnh đạo nhà trường báo lại, em học sinh trong clip thường hay nói chuyện, làm mất trật tự trong giờ học. Sau khi bị thầy giáo nhắc nhở, em này đã có những hành động và lời lẽ không hay, rồi dẫn đến vụ việc trên. Sở đã yêu cầu trường báo cáo cụ thể bằng văn bản, những người có liên quan phải viết tường trình, làm bảng tự kiểm, bao gồm giáo viên, học sinh và cả người quay clip. Trên cơ sở này, trường sẽ họp hội đồng kỷ luật, tùy theo mức độ sẽ có những hình thức xử lý thỏa đáng” - bà Hằng nói.
Một nguồn tin riêng của báo Lao Động cho biết thêm: Người giáo viên trong clip vừa là giáo viên chủ nhiệm, vừa là giáo viên dạy bộ môn Toán của lớp học này. Riêng nữ sinh trong clip là một học sinh cá biệt, thường hay nói chuyện, gây mất trật tự trong giờ học và nhiều lần có thái độ hỗn xược với giáo viên…/.

Clip: Youtube

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close