Yên Bái tích cực tìm kiếm 14 người còn mất tích sau lũ

VOV.VN - Hiện tại Yên Bái vẫn còn 14 người mất tích sau mưa lũ, việc tìm kiếm vẫn đang được các lực lượng tiến hành khẩn trương, trên phạm vi rộng.

Chiều qua (14/10), lực lượng chức năng tỉnh Yên Bái đã tìm thấy thi thể 3 người mất tích do mưa lũ những ngày qua. Trong đó, 2 nạn nhân cùng ở thôn Hát 2, xã Hát Lừu, huyện Trạm Tấu, gồm cháu Lò Thị Nghệ, sinh 2008 và Mè Văn Hưởng, sinh năm 1980.

yen bai tich cuc tim kiem 14 nguoi con mat tich sau lu hinh 1
Hình ảnh kinh hoàng sau khi mưa lũ đi qua ở Yên Bái.

Hai trường hợp này được tìm thấy ở khu vực xã An Lương, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái. Nạn nhân còn lại là Hà Thị Yến, ở xã Phù Nham, huyện Văn Chấn, bị lũ cuốn khi cầu Thia bị sập. Chị Yến được tìm thấy trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, cách nơi bị nạn khoảng hơn 100km.

Như vậy, hiện tại Yên Bái vẫn còn 14 người mất tích. Do vậy, việc tìm kiếm vẫn đang được các lực lượng tiến hành khẩn trương, trên phạm vi rộng, chủ yếu là dọc theo sông Hồng, đoạn qua địa phận các huyện Văn Yên, Trấn Yên và thành phố Yên Bái của tỉnh Yên Bái, dọc xuống địa phận tỉnh Phú Thọ...

Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái giao Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và Giám đốc Công an tỉnh hiệp đồng bố trí lực lượng, phương tiện, trang thiết bị hậu cần, kỹ thuật; chỉ đạo, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các lực lượng tìm kiếm, cứu nạn bảo đảm an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện nhiệm vụ./.

Thừa Xuân/VOV - Tây Bắc ​
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Kinh hoàng những trận bão cát khổng lồ nuốt chửng cả thành phố
VOV.VN - Những cơn bão cát khổng lồ xuất hiện như một bức tường lớn càn quét và nuốt trọn những toà nhà cao tầng, tuyến đường cao tốc chỉ trong tích tắc.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x