Bắt quả tang 2 đối tượng bơm nước vào bụng bò trước khi xẻ thịt

Bắt quả tang 2 đối tượng bơm nước vào bụng bò trước khi xẻ thịt

VOV.VN -Ngày 29/3, Chi Cục Chăn nuôi và thú y tỉnh Bến Tre cho biết, vừa bắt quả tang một trường hợp bơm nước vào bụng con bò trước khi giết mổ.

Đêm 28/3,  Chi Cục thú y tỉnh Bến Tre phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng chống tội phạm môi trường- Công an tỉnh Bến Tre  kiểm tra cơ sở giết mổ gia súc của bà Chu Kim Yến, ngụ ấp Tân Đức A, xã Tân Bình, huyện Mỏ Cày Bắc thì phát hiện quả tang tang 2 đối tượng đang bơm nước vào bò trước khi giết mổ.

bat qua tang 2 doi tuong bom nuoc vao bung bo truoc khi xe thit hinh 1
Một đối tượng đang bơm nước vào bụng bò.

Hai đối tượng trên gồm: Nguyễn Văn Ngàn (30 tuổi ngụ Quận 3, TP HCM và Phan Hồng Rớt (39 tuổi, ngụ huyện  Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng-  đều là người làm thuê cho cơ sở này.

Tại hiện trường, nhiều con bò đã bị bơm nước nằm kiệt sức và 6 con còn bò sắp bị bơm nước vào bụng thì bị lực lượng chức năng bắt quả tang. Các đối tượng này khai nhận với lực lượng chức năng, số bò khi đưa đến cơ sở giết mổ  Kim Yến, thương lái thuê bơm nước vào để tăng trọng lượng thịt khi giết mổ.

Các cơ quan chức năng tỉnh Bến Tre đang hoàn tất hồ sơ để xử lý chủ cơ sở giết mổ gia súc Kim Yến và 2 đối tượng tổ chức bơm nước vào bò theo quy định của pháp luật./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close