Cửa hàng cà phê phong cách mới đầu tiên của Starbucks tại Hà Nội

VOV.VN -Nét đặc biệt của cửa hàng cà phê phong cách mới là phục vụ các tín đồ cà phê loại cà phê thương hạng Starbucks ReserveTM, được pha theo nhiều phương pháp thủ công

Thương hiệu cà phê Starbucks nổi tiếng thế giới vừa khai trương cửa hàng cà phê theo phong cách mới đầu tiên tại Hà Nội. Cửa hàng được đặt tại số 6 phố Nhà Thờ (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

starbucks khai truong cua hang ca phe phong cach moi dau tien tai ha noi hinh 1
Các Coffee Master pha chế cà phê bằng các phương pháp thủ công
Nét đặc biệt của cửa hàng cà phê phong cách mới của Starbucks đó là phục vụ các tín đồ cà phê loại cà phê thương hạng Starbucks ReserveTM, được pha theo nhiều phương pháp thủ công. Ngay tại quầy pha chế, khách có thể trò chuyện với những chuyên gia pha chế cà phê về niềm đam mê cà phê của họ.

Tại buổi khai trương, bà Patricia Marques, Tổng Giám đốc Starbucks Việt Nam khẳng định cam kết mang lại một trải nghiệm cao cấp hơn cho những tín đồ cà phê ở Việt Nam thông qua những loại cà phê hảo hạng là những loại cà phê khan hiếm được trồng với năng suất thấp trên khắp thế giới được pha thành thức uống Reserve Americano, Reserve Latte, Reserve Cappuccino, Reserve Cortado, Reserve Espresso và Reserve Espresso Macchiato.

Bà Patricia Marques cũng cho biết, Starbucks Việt Nam sẽ hợp tác và hỗ trợ Dự án Đọc sách của Tổ chức Room To Read tại Việt Nam nhằm thay đổi cuộc sống của trẻ em bằng cách phát triển khả năng đọc viết, và khuyến khích thói quen đọc sách ở những trẻ em tiểu học. Theo đó, Starbucks sẽ trích 20.000 đồng trên mỗi sản phẩm lưu niệm hoặc cà phê nguyên hạt được bán ra tại cửa hàng này, để góp vào quỹ của tổ chức Room To Read nhằm xuất bản một cuốn truyện cho trẻ em và sẽ được phát hành đến các thư viện của Room To Read tài trợ tại Việt Nam.

Được biết, Starbucks gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2013 và phát triển với 28 cửa hàng tại hai Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Starbucks là một trong những thương hiệu cà phê nổi tiếng cùng khẩu vị thưởng thức cà phê danh tiếng./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Khán giả Myanmar chen lấn xô đẩy để chụp hình, tiếp cận Á hậu Huyền My
VOV.VN - Cuối tuần vừa qua, người đẹp Huyền My đã quay trở lại Myanmar để quảng bá cho bộ phim "Cầu mây" (Bridge of Clouds) mà cô tham gia diễn xuất.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x