Liên tiếp 1 ngày 2 doanh nghiệp ở Tiền Giang xảy ra ngộ độc thực phẩm

Trong 1 ngày liên tiếp xảy ra ngộ độc thực phẩm ở 2 doanh nghiệp

VOV.VN -24 công nhân của 2 doanh nghiệp bị triệu chứng buồn nôn, nôn ói, tiêu chảy, nhức đầu, chóng mặt... nghi ngộ độc thực phầm trong cùng 1 ngày

Hôm nay (10/8), lãnh đạo Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang cho biết, một vụ nghi ngộ độc thực phẩm với 18 bệnh nhân nhập viện đã dần phục hồi sức khỏe, không ảnh hưởng đến tính mạng.

lien tiep 1 ngay 2 doanh nghiep o tien giang xay ra ngo doc thuc pham hinh 1
Bác sĩ  thăm khám bệnh nhân bị ngộ độc thực phẩm
( Ảnh: PV)

Khoảng 16 giờ ngày 9/8, 18 công nhân của Công ty  TNHH Bodynit Tiền Giang- doanh nghiệp chuyên may mặc có địa chỉ tại ấp 6, xã Phú An, huyện Cai Lậy, nhập viện  có biểu hiện: nôn ói, nhức đầu, chóng mặt… Các, y bác sĩ của bệnh viện đã khẩn trương thực hiện các biện pháp cần thiết để điều trị bệnh nhân. Chẩn đoán ban đầu của bệnh viện, các trường hợp này nghi bị ngộ độc thức ăn sau buổi ăn trưa tại doanh nghiệp này.

lien tiep 1 ngay 2 doanh nghiep o tien giang xay ra ngo doc thuc pham hinh 2
Các ca nghi ngộ độc thức ăn đang điều trị tại bệnh viện Quân y 120.

Cũng chiều 9/8, Bệnh viện Quân y 120 (tại thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang) tiếp nhận 6 công nhân của Công ty TNHH K&P VINA (chuyên may mặc), có trụ sở tại ấp Tân Thuận B, xã Bình Đức, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang nhập viện với các biểu hiện của ngộ độc thực phẩm với triệu chứng  buồn nôn, nôn ói, tiêu chảy, nhức đầu, chóng mặt...

Nhận định ban đầu, đây là triệu chứng nhiễm trùng, nhiễm độc do ăn uống và được các y, bác sĩ tiến hành cấp cứu và đã ổn định sức khỏe. Ngoài 6 công nhân bị ngộ độc nặng được công ty đưa đến cấp cứu tại bệnh viện, còn có nhiều công nhân khác có triệu chứng nhẹ, đang được theo dõi sức khỏe.

Hai vụ nghi ngộ độc thức ăn trên đã được cơ quan chuyên môn lấy mẫu kiểm nghiệm để tìm ra nguyên nhân, làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close