Gần 400 công nhân phải nhập viện nghi do ngộ độc

Gần 400 công nhân phải nhập viện nghi do ngộ độc

VOV.VN - Trong bữa trưa hơn 1.000 công nhân ăn các món gồm cơm, canh mồng tơi và mướp, dưa leo xào, cá khô chỉ vàng sốt me, gà kho gừng, đậu hũ chiên

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bình Dương vừa có báo cáo nhanh về vụ việc gần 400 công nhân bị nghi ngộ độc thực phẩm  xảy ra ngày 30/8 vừa qua tại Công ty TNHH Lode Star ở phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên, Bình Dương.

gan 400 cong nhan phai nhap vien nghi do ngo doc hinh 1
 Công ty Lode Star nơi có gần 400 công nhân ngộ độc.

Theo đó, sau bữa ăn trưa, trong khoảng thời gian từ 13h30 đến 19h ngày 30/8, tổng cộng có 399 công nhân của Công ty Lode Star có biểu hiện đau bụng, buồn nôn, chóng mặt, đau đầu. Một số ít công nhân bị nôn đã được đưa đến bệnh viện và các phòng khám lân cận để khám, theo dõi. Đến 21h30 cùng ngày, các công nhân đã được xuất viện. Theo kết quả điều tra nhanh, trong bữa ăn trưa 30/8, công ty có hơn 1.000 công nhân ăn các món gồm cơm, canh mồng tơi và mướp, dưa leo xào, cá khô chỉ vàng sốt me, gà kho gừng, đậu hũ chiên. 

Đoàn điều tra ngộ độc thực phẩm của Chi cục An toàn vệ sinh thực phảm tỉnh Bình Dương phối hợp với Trung tâm Y tế thị xã Tân Uyên đang tiếp tục điều tra để tìm nguyên nhân và tác nhân gây ngộ độc nếu có. 

Ông Nguyễn Văn Đạt, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bình Dương cho biết: “Chúng tôi cũng tiến hành các bước theo qui định trong điều tra để xử lý, cũng như là có kết quả làm việc cụ thể với các hồ sơ tại bệnh viện chỗ công nhân nhập viện, để chúng tôi có kết luận cụ thể và có bước xử lý tiếp theo”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close