Bí thư Đinh La Thăng dùng đường dây nóng tiếp nhận thông tin trực tiếp

VOV.VN-Ngày 19/2, Văn phòng Thành ủy TP.HCM công bố số điện thoại đường dây nóng 08.88.247.247 để tiếp nhận thông tin trực tiếp đến Bí thư Đinh La Thăng.

Trao đổi với VOV, lãnh đạo Văn phòng Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh cho biết: Số điện thoại 08. 88247247 sẽ được Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng trực tiếp sử dụng. Đây là số điện thoại để tiếp nhận thông tin trong thời gian triển khai thiết lập tổng đài điện thoại chính thức.

Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng - Ảnh: Độc Lập

Theo Ông Đỗ Quang Lưu, Phó Chánh Văn phòng Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh, đơn vị này đang phối hợp với Bưu điện, Điện Lực và Sở Thông tin truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh xây dựng đầu số đường dây nóng có đầu số ngắn và dễ nhớ hơn. Do đó tạm thời trong thời gian này người dân có thể liên lạc với đầu số 08. 88247247 để báo cáo các thông tin cần thiết đến Bí thư Thành ủy.

Ông Lưu nói: Những cuộc gọi trao đổi vào đầu số đường dây nóng sẽ được ghi âm tự động. Nếu người dân liên lạc quá nhiều gây nghẽn mạng thì sẽ có những người trực đầu số sẽ bóc tách phân loại chọn lọc từng vấn đề liên quan đến an ninh trật tự, giao thông, cơ sở hạ tầng, giáo dục… Tất cả những thông người dân phản ảnh sẽ được bộ phận tiếp nhận báo cáo với đồng chí Bí thư thành ủy trước 9 giờ sáng mỗi ngày. Qua đường dây nóng tất cả sẽ được lắng nghe chọn lọc để phục vụ chỉ đạo của Bí thư./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Người dân TP HCM đặt hàng gì cho tân Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng?

Hàng loạt ý kiến đề xuất xây dựng thành phố vững mạnh đã được người dân và các chuyên gia nhắn nhủ gửi tới tân Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng. 
 

Nếu lãnh đạo địa phương, Bộ ngành nào cũng như ông Đinh La Thăng...

Nếu lãnh đạo các địa phương, bộ ngành nào cũng như Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng thì chắc chắn hình ảnh lãnh đạo trở nên gần gũi và đáng mến hơn...

Làm đường, sửa nhà cho mẹ VNAH theo lệnh của Bí thư Đinh La Thăng

Đầu tuần tới chính quyền địa phương sẽ làm đường, sửa nhà cho mẹ Việt Nam Anh Hùng đúng theo chỉ đạo của Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng.

Ông Đinh La Thăng gọi điện cho TGĐ Mai Kiều Liên: Vinamilk nói gì?

VOV.VN - Sau cuộc điện thoại của ông Đinh La Thăng với bà Liên, Vinamilk cho biết 100% hộ chăn nuôi đã ký hợp đồng trực tiếp với Vinamilk thì đều được thu mua

Thực hiện chỉ đạo của ông Đinh La Thăng, TPHCM quyết trấn áp tội phạm

VOV.VN - Thực hiện chỉ đạo của Bí thư Thành ủy, công an TP sẽ tập trung trấn áp 3 loại tội phạm là: cướp giật trên đường, cướp tài sản và trộm cắp tài sản

Tin cùng chuyên mục