Trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho Bí thư vùng đất Sen hồng

Trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho Bí thư vùng đất Sen hồng

VOV.VN -Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người gọi ông Lê Minh Hoan – Bí thư Tỉnh uỷ Đồng Tháp là “Kiến trúc sư trưởng" vùng đất Sen hồng.

Chiều nay (6/9), Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Đồng Tháp đã trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho ông Lê Minh Hoan - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Đồng Tháp. Trong đợt trao huy hiệu đảng đợt 02/9 này, toàn tỉnh có 326 đảng viên được trao huy hiệu đảng.

trao huy hieu 30 nam tuoi dang cho bi thu vung dat sen hong hinh 1
Bí thư tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Minh Hoan nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng.
Bày tỏ niềm xúc động xen lẫn tự hào, Bí thư Tỉnh uỷ Đồng Tháp Lê Minh Hoan nêu rõ, đây là phần thưởng đáng trân quý. Chính tinh thần đoàn kết trong Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Tỉnh uỷ và cả hệ thống chính trị là động lực để cá nhân ông tiếp tục phấn đấu, phát huy trí tuệ và tâm huyết, đưa mảnh đất Sen hồng ngày càng phát triển. Ông Lê Minh Hoan sinh năm 1961 tại xã Hoà An, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp và xuất thân trong gia đình truyền thống cách mạng. Ngày 28/7/1988, ông Lê Minh Hoan được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Tại Đồng Tháp, không phải ngẫu nhiên mà nhiều người gọi ông Lê Minh Hoan – Bí thư Tỉnh uỷ Đồng Tháp là “Kiến trúc sư trưởng" vùng đất Sen hồng. Ông bắt đầu sự nghiệp là một kiến trúc sư, học Cao học Quản lý Kinh tế. Trong nhiều năm qua, Bí thư tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Minh Hoan là người có nhiều đóng góp trong việc dẫn dắt, kiến tạo động lực phát triển vùng Đất Sen hồng bằng những chương trình, đề án mang tính đột phá, riêng có của Đồng Tháp.

trao huy hieu 30 nam tuoi dang cho bi thu vung dat sen hong hinh 2
Bí thư tỉnh ủy Đồng Tháp giới thiệu tiềm năng địa phương với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư.
Là nơi khởi nguồn của mô hình “Café doanh nhân” đang được áp dụng rộng rãi hiện nay tại nhiều tỉnh, thành phố, Đồng Tháp tiếp tục là địa phương 10 năm liên tiếp nằm trong tốp 5 bảng xếp hạng PCI của cả nước mà dấu ấn về vai trò lãnh đạo của ông Lê Minh Hoan rất rõ nét./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN