Lai Châu sẵn sàng cho lễ kỷ niệm 110 năm thành lập tỉnh

Lai Châu sẵn sàng cho lễ kỷ niệm 110 năm thành lập tỉnh

VOV.VN - Đến nay công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất và chương trình chào mừng lễ kỷ niệm đã hoàn tất, sẵn sàng cho giờ khai hội.

Tối nay (5/10), tại Quảng trường nhân dân tỉnh Lai Châu sẽ diễn ra Lễ Kỷ niệm 110 năm  thành lập tỉnh (28/6/1909 - 28/6/2019) và 70 năm  thành lập Đảng bộ tỉnh Lai Châu (10/10/1949 - 10/10/2019).

Đến nay công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất và chương trình chào mừng lễ kỷ niệm đã hoàn tất, sẵn sàng cho giờ khai hội.

lai chau san sang cho le ky niem 110 nam thanh lap tinh hinh 1
Công tác chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 110 năm thành lập tỉnh Lai Châu đã hoàn tất.

Lễ kỷ niệm với điểm nhấn là chương trình nghệ thuật đặc sắc "Lai Châu - Niềm tin và khát vọng", với sự tham gia của hơn 500 diễn viên chuyên và không chuyên, tái hiện lại quá trình đấu tranh, xây dựng và phát triển của tỉnh Lai Châu.

Tại đây, sẽ tái hiện lại các nét văn hóa đặc trưng, mang đậm sắc màu 20 dân tộc anh em trên địa bàn và màn bắn pháo hoa chào mừng.

Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) và trên sóng Đài truyền hình địa phương (LTV).

lai chau san sang cho le ky niem 110 nam thanh lap tinh hinh 2
Chương trình nghệ thuật với sự tham gia của hơn 500 diễn viên đã được tổng duyệt, sẵn sàng cho giờ khai lễ.

Bà Tẩn Thị Quế, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lai Châu, thành viên Ban Tổ chức lễ kỷ niệm cho biết, đến nay công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho lễ kỷ niệm đã được chuẩn bị đầy đủ. Đặc biệt là chương trình nghệ thuật, với sự tham gia của hàng trăm diễn viên quần chúng là các em học sinh trên địa bàn cũng đã được tổng diệt, sẵn sàng cho giờ khai lễ./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN