Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

VOV.VN - Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước đều bày tỏ lòng thành kính tưởng nhớ công lao vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh...

Sáng 14/2, Đoàn đại biểu Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch nước, Quốc hội, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đoàn đại biểu lãnh đạo Đảng và Nhà nước vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh có các đồng chí: Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng; cùng các đồng chí: Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu và Nông Đức Mạnh; nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương; nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An; các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước; các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch Quốc hội, Phó Thủ tướng Chính phủ; các đồng chí lão thành cách mạng và lãnh đạo các ban, bộ, ngành, đoàn thể Trung ương cùng dự lễ viếng.


Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại". Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam bày tỏ lòng thành kính tưởng nhớ công lao vĩ đại của Người đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc. Chủ tịch Hồ Chí Minh - người sáng lập và rèn luyện Đảng ta. Người đã đi xa nhưng tư tưởng, tác phong và đạo đức của Người vẫn còn sống mãi với non sông, đất nước, con người Việt Nam.

Đoàn đại biểu Thành phố Hà Nội viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tiếp đó, Đoàn đại biểu Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch nước, Quốc hội, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã đến đặt vòng hoa và tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ, tưởng nhớ những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Đoàn đại biểu Quân ủy Trung ương và Bộ Quốc phòng

Cũng trong sáng 14/2, các đoàn đại biểu Quân ủy Trung ương và Bộ Quốc phòng, Đảng ủy Công an Trung ương và Bộ Công an, Thành ủy và Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã đến đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Hàng nghìn người đội mưa xếp hàng vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

VOV.VN -Trong tâm thức của người dân đến Lăng viếng Bác Hồ, ai cũng dâng trào hạnh phúc khi nhớ về Bác, nhớ về ngày lịch sử 2/9.

Trưng bày tài liệu quý về Chủ tịch Hồ Chí Minh với nước Nga

VOV.VN - Hơn 200 tài liệu, hình ảnh, hiện vật đã được trưng bày, trong đó có nhiều tài liệu quý hiếm, lần đầu tiên được công bố.

Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh mở cửa trở lại

VOV.VN - Nhân dân và người nước ngoài có thể tiếp tục đến viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, tưởng niệm anh hùng liệt sĩ từ 6/12/2014

Bộ phim màu quý về Lễ Quốc tang Chủ tịch Hồ Chí Minh

VOV.VN - Bộ phim tài liệu màu dài 10 phút có chứa nhiều hình ảnh, tư liệu về Lễ Quốc tang Chủ tịch Hồ Chí Minh được công bố năm 2008.

Vấn đề đoàn kết trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

VOV.VN - “Bác Hồ đã khẳng định đoàn kết là một truyền thống quý báu của Đảng và nhân dân ta”- PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà nhấn mạnh.

Chủ tịch Hồ Chí Minh với việc chăm lo bồi dưỡng thế hệ trẻ

VOV.VN -Trước lúc đi xa, Người căn dặn: “Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một việc rất quan trọng và rất cần thiết”.

Ngôi trường mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Ulaanbaatar

VOV.VN -Giữa thủ đô Ulaanbaatar (Mông Cổ) có một ngôi trường mang tên Hồ Chí Minh, luôn giáo dục về đất nước Việt Nam tươi đẹp.

Thăm khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Udon Thani, Thái Lan

VOV.VN - Nơi đây còn lưu giữ những bút tích của Bác, lời chào mừng bà con Việt kiều ở Thái Lan về nước chuyến đầu tiên, ngày 10/1/1960…

Tin cùng chuyên mục