Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh chúc Tết tại tỉnh Đắk Nông

VOV.VN - Phó Chủ tịch nước đã trao 100 suất quà đến các gia đình chính sách, cán bộ lão thành cách mạng, học sinh vượt khó và hộ gia đình khó khăn.

Chiều  15/1, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đoàn công tác Trung ương đã đến thăm, làm việc và chúc Tết cán bộ, nhân dân huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh chúc tết cán bộ, nhân dân huyện Đắk Rlấp.

Tại buổi tới thăm và làm việc tại huyện Đắk Rlấp, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh vui mừng, biểu dương những kết quả nhân dân huyện Đắk R’Lấp và tỉnh Đắk Nông đạt được trong năm qua, nhất là địa phương đã quan tâm, chăm lo chu đáo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo và đồng bào dân tộc thiểu số đón Tết vui Xuân.

Phó Chủ tịch nước chúc Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Đắk Nông nói chung và huyện Đắk R’Lấp nói riêng đón một mùa xuân mới thật ấm áp, an vui, hạnh phúc; tiếp tục đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong năm mới.

Dịp này, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trao 100 suất quà đến các gia đình chính sách, cán bộ lão thành cách mạng, học sinh vượt khó học giỏi và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Đắk R’lấp.

“Riêng các gia đình ở đây cũng còn rất khó khăn trong cuộc sống thì chúng ta luôn luôn cố gắng tích cực lao động sản xuất để vươn lên vượt khó thoát nghèo. Đối với các cháu thiếu nhi cũng sẽ có những phần quà, học bổng cho các cháu vì các cháu chăm ngoan, hiếu học, mong các cháu tiếp tục phấn đấu, giữ vững là cháu ngoan bác Hồ, chăm ngoan học giỏi hơn nữa để trở thành những người chủ tương lai của Đăk Nông để xây dựng quê hương Đăk Nông nhanh và giàu đẹp”, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh nhấn mạnh.

Chiều cùng ngày, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến thăm, chúc Tết tại Công ty Nhôm Đắk Nông. Phó Chủ tịch nước chúc mừng và biểu dương Công ty trong năm 2019 đạt nhiều kết quả sản xuất kinh doanh, Doanh thu hơn 3.100 tỷ đồng, nộp ngân sách Nhà nước gần 450 tỷ đồng…, thu nhập bình quân của người lao động đạt 11,8 triệu đồng/tháng.

Đoàn công tác làm việc với Công ty Nhôm TKV.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tặng 50 suất quà động viên cho các công nhân có thành tích cao trong lao động sản xuất và các công nhân có hoàn cảnh khó khăn; đề nghị Công ty Nhôm Đắk Nông – TKV tiếp tục vận hành Nhà máy Alumin Nhân cơ hoạt động bảo đảm hiệu quả, an toàn; quan tâm, chăm lo đời sống cán bộ công nhân viên, người lao động.

“Rất mong các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống của ngành than, ngành sản xuất Alumin cũng rất là mới nhưng chúng ta cũng có những thành công, ngày càng nâng cao được uy tín. Xin chúc cho tập đoàn Than – Khoáng sản nói chung và nhà máy Alumin và công ty nhôm Đăk Nông liên tục phát triển thành công, quan tâm chăm sóc tốt hơn đời sống cho người lao đông, cho công nhân của mình” - Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh nói./.

Hoàng Qui/VOV-Tây Nguyên

Viết bình luận

Tin liên quan

Phó Chủ tịch nước: Tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng

VOV.VN -Cần đổi mới công tác thi đua, khen thưởng để phong trào đạt hiệu quả thiết thực, thực sự trở thành động lực cách mạng to lớn,...

Phó Chủ tịch nước tặng quà Tết gia đình chính sách tại Tiền Giang

VOV.VN - Phó Chủ tịch nước trao 50 phần quà cho các gia đình chính sách huyện Chợ Gạo, 250 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tỉnh Tiền Giang.

Phó Chủ tịch nước thăm tặng quà Tết gia đình chính sách ở Long An

VOV.VN -Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Long An.

Tin cùng chuyên mục