Phó Chủ tịch nước tặng quà Tết gia đình chính sách tại Tiền Giang

Phó Chủ tịch nước tặng quà Tết gia đình chính sách tại Tiền Giang

VOV.VN - Phó Chủ tịch nước trao 50 phần quà cho các gia đình chính sách huyện Chợ Gạo, 250 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tỉnh Tiền Giang.

Nhân dịp Tết Canh Tý  2020, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng các nhà tài trợ đã đến huyện Chợ Gạo (tỉnh Tiền Giang) thăm tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo và tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương này.

pho chu tich nuoc tang qua tet gia dinh chinh sach tai tien giang hinh 1
Phó Chủ tịch nước và lãnh đạo UBND tỉnh Tiền Giang tặng quà Tết cho gia đình chính sách.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh bày tỏ niềm phấn khởi trước những thành tựu đã đạt được trong năm qua rất đáng khích lệ về kinh tế- xã hội của tỉnh Tiền Giang nói chung và huyện Chợ Gạo nói riêng.

Phó Chủ tịch nước chúc mừng và biểu dương Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Chợ Gạo dù là huyện thuần nông nhưng có bước phát triển mạnh về kinh tế- xã hội.

pho chu tich nuoc tang qua tet gia dinh chinh sach tai tien giang hinh 2
Các em học sinh vượt khó học giỏi được nhận quà của Phó Chủ tịch nước.

Nổi bật như thu nhập bình quân đầu người đến 61 triệu đồng/người/năm; giảm hộ nghèo chỉ còn 1,9%;  đời sống gia đình chính sách, người dân đã cải thiện, an ninh trật tự ổn định; 18/18 xã đã được công nhận xã nông thôn mới. Năm nay, huyện Chợ Gạo phấn đấu ra mắt huyện Nông thôn mới đầu tiên của tỉnh Tiền Giang.

Nhân dịp Xuân về, Tết đến, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới An khang, hạnh phúc đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ, gia đình chính sách và nhân dân tỉnh Tiền Giang.

pho chu tich nuoc tang qua tet gia dinh chinh sach tai tien giang hinh 3
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà cho hộ chính sách tại huyện Chợ Gạo.

Dịp này, Phó Chủ tịch nước và các nhà tài trợ đã tặng 50 phần quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu của huyện Chợ Gạo với trị giá mỗi phần quà trên 1 triệu đồng; tặng 250 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.

Bà Dương Thị Chín, hộ chính sách ở xã Đăng Hưng Phước, huyện Chợ Gạo, sau khi nhận quà của phó Chủ tịch nước tặng phấn khởi nói: “Nhận phần quà này tôi thấy vui vẻ, vinh dự, hạnh phúc lắm. Tôi cám ơn Phó chủ tịch nước và nhà hảo tâm. Tết gần đến nơi mà được nhận quà thấy cuộc sống gia đình rất thoải mái, vui vẻ. Có được phần quà này rất vui, có tiền ăn Tết”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close