Phó Chủ tịch nước tặng quà Tết gia đình chính sách tại Tiền Giang

VOV.VN - Phó Chủ tịch nước trao 50 phần quà cho các gia đình chính sách huyện Chợ Gạo, 250 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tỉnh Tiền Giang.

Nhân dịp Tết Canh Tý  2020, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng các nhà tài trợ đã đến huyện Chợ Gạo (tỉnh Tiền Giang) thăm tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo và tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương này.

Phó Chủ tịch nước và lãnh đạo UBND tỉnh Tiền Giang tặng quà Tết cho gia đình chính sách.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh bày tỏ niềm phấn khởi trước những thành tựu đã đạt được trong năm qua rất đáng khích lệ về kinh tế- xã hội của tỉnh Tiền Giang nói chung và huyện Chợ Gạo nói riêng.

Phó Chủ tịch nước chúc mừng và biểu dương Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Chợ Gạo dù là huyện thuần nông nhưng có bước phát triển mạnh về kinh tế- xã hội.

Các em học sinh vượt khó học giỏi được nhận quà của Phó Chủ tịch nước.

Nổi bật như thu nhập bình quân đầu người đến 61 triệu đồng/người/năm; giảm hộ nghèo chỉ còn 1,9%;  đời sống gia đình chính sách, người dân đã cải thiện, an ninh trật tự ổn định; 18/18 xã đã được công nhận xã nông thôn mới. Năm nay, huyện Chợ Gạo phấn đấu ra mắt huyện Nông thôn mới đầu tiên của tỉnh Tiền Giang.

Nhân dịp Xuân về, Tết đến, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới An khang, hạnh phúc đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ, gia đình chính sách và nhân dân tỉnh Tiền Giang.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà cho hộ chính sách tại huyện Chợ Gạo.

Dịp này, Phó Chủ tịch nước và các nhà tài trợ đã tặng 50 phần quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu của huyện Chợ Gạo với trị giá mỗi phần quà trên 1 triệu đồng; tặng 250 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.

Bà Dương Thị Chín, hộ chính sách ở xã Đăng Hưng Phước, huyện Chợ Gạo, sau khi nhận quà của phó Chủ tịch nước tặng phấn khởi nói: “Nhận phần quà này tôi thấy vui vẻ, vinh dự, hạnh phúc lắm. Tôi cám ơn Phó chủ tịch nước và nhà hảo tâm. Tết gần đến nơi mà được nhận quà thấy cuộc sống gia đình rất thoải mái, vui vẻ. Có được phần quà này rất vui, có tiền ăn Tết”./.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL

Viết bình luận

Tin liên quan

Chủ tịch Quốc hội thăm, tặng quà Tết tại tỉnh Tiền Giang

VOV.VN - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến thăm, tặng quà Tết tại Công an tỉnh Tiền Giang và Bệnh viện đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang.

Chủ tịch Quốc hội thăm, tặng quà Tết tại Bến Tre

VOV.VN - Ngày 4/2, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến thăm, tặng quà Tết và thắp hương viếng nghĩa trang liệt sĩ tại  tỉnh Bến Tre.

Các vị Lãnh đạo thăm, tặng quà Tết cho người dân dịp Tết cổ truyền

VOV.VN - Ngày 11/1, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và Bí thư Thành ủy TPHCM đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà cho người dân địa phương.

Thường trực Ban Bí thư tặng quà Tết các hộ nghèo, gia đình chính sách ở Yên Bái

VOV.VN -Thường trực Ban Bí thư cùng lãnh đạo Bộ Công an và lãnh đạo tỉnh Yên Bái trao 120 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo...

Cấm biếu, tặng quà Tết cấp trên: Làm thế nào để không còn là khẩu hiệu?

VOV.VN - Theo ông Lê Quý Đức, làm thế nào để xóa bỏ cơ chế xin- cho, mối quan hệ 5 "ệ"... thì khi đó Chỉ thị cấm biếu, tặng quà Tết cấp trên mới hiệu quả.

Á hậu Huyền My bị dị ứng nặng vẫn đi tặng quà Tết từ thiện

VOV.VN - Mặc dù bị dị ứng nặng và phải tiêm thuốc nhưng Á hậu Huyền My cùng bố mẹ vẫn thực hiện chuyến từ thiện cuối năm tại Bệnh viện Nhi TW.

Hà Nội nghiêm cấm biếu, tặng quà Tết cho lãnh đạo cấp trên

VOV.VN - Hà Nội yêu cầu người đứng đầu các cơ quan, đơn vị gương mẫu, đi đầu trong việc thực hiện đón Tết Nguyên đán lành mạnh, nghiêm cấm tặng quà cấp trên.

Ban Bí thư ra Chỉ thị cấm biếu, tặng quà Tết 2020 dưới mọi hình thức

VOV.VN - Ban Bí thư chỉ thị các cấp ủy Đảng, chính quyền chủ động, có kế hoạch chăm lo thật tốt đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân trong dịp Tết.

Tin cùng chuyên mục