GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm triển lãm “Thanh Hóa xưa và nay”

VOV.VN - Sáng 8/5, tại Thành phố Thanh Hóa, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham quan triển lãm “Thanh Hóa xưa và nay”, được tổ chức từ ngày 5- 9/5.

Đây là Triển lãm có quy mô lớn nhất từ trước đến nay của tỉnh, nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 990 năm Thanh Hóa, nhằm giới thiệu, quảng bá nét đẹp của vùng đất và con người Thanh Hóa, các tiềm năng, thế mạnh về phát triển kinh tế, du lịch.

thu tuong nguyen xuan phuc tham trien lam thanh hoa xua va nay hinh 1
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại triển lãm.

Triển lãm được bố trí theo thứ tự thời gian hình thành và phát triển của Thanh Hóa, gồm: Thanh Hóa thời tiền sử - sơ sử; Thanh Hóa thời kỳ phong kiến và thuộc địa nửa phong kiến; Thanh Hóa thời kỳ đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng chủ nghĩa xã hội (1945 - 1975); Thanh Hóa trong thời kỳ đổi mới.

Với gần 10.000 hình ảnh, tư liệu, hiện vật qua các thời kỳ đã được trưng bày, triển lãm giúp người dân, du khách hiểu hơn về miền đất, con người Thanh Hoá trong tiến trình lịch sử dựng nước, giữ nước của dân tộc và hiểu rõ hơn về danh xưng Thanh Hóa./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tài xế ô tô say xỉn, chống đối cảnh sát bị xử phạt 17 triệu đồng

VOV.VN - Một tài xế ô tô say xỉn, chống đối không chấp hành kiểm tra nồng độ cồn bị cảnh sát tạm giữ phương tiện và xử phạt ở mức 17 triệu đồng.

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN