10 mẫu tai nghe không dây nhỏ gọn

10 mẫu tai nghe không dây nhỏ gọn

VOV.VN - Tai nghe không dây là một phụ kiện tiện dụng, nhỏ gọn và có nhiều loại chất lượng khác nhau cho người dùng lựa chọn.
10 mau tai nghe khong day nho gon hinh 1
Cellularline Hide sở hữu 2 lợi thế là nhỏ gọn và đi kèm với túi đựng gắn pin 2200 mAh cho phép sạc điện thoại thông minh.
10 mau tai nghe khong day nho gon hinh 2
Urbanista Tokyo có giá khá cạnh tranh, tuổi thọ pin dài (gần 4 giờ).
10 mau tai nghe khong day nho gon hinh 3
Jaybird Run được sản xuất dành riêng cho các vận động viên nhờ hệ thống bám chặt vào tai và thời gian hoạt động khá dài (5h46). Giá sản phẩm khá cao (200 USD).
10 mau tai nghe khong day nho gon hinh 4
Bang & Olufsen Beoplay E8 có chất lượng âm thanh tốt kèm bộ cân bằng với các thanh trượt và túi đựng bằng da. Thời gian hoạt động hơn 4 tiếng cũng là một lợi thế của tai nghe này.
10 mau tai nghe khong day nho gon hinh 5
Jabra Elite 65t có thiết kế tỉ mỉ, thoải mái khi sử dụng, thời gian hoạt động đến 6,5h nhưng chất lượng âm thanh chưa làm hài lòng người dùng.
10 mau tai nghe khong day nho gon hinh 6
Samsung Gear IconX (bản 2018) là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường trong phân khúc này. Phiên bản thứ hai của Gear IconX có thời gian hoạt động lên đến hơn 4 giờ, chất lượng âm thanh tuyệt vời và được tích hợp gia tốc.
10 mau tai nghe khong day nho gon hinh 7
Sony WF-1000X mang lại hiệu suất âm thanh ấn tượng và ứng dụng đi kèm khá hoàn chỉnh tuy nhiên khả năng lọc ồn của tai nghe không tốt lắm.
10 mau tai nghe khong day nho gon hinh 8
Bose SoundSport Free phù hợp cho hoạt động thể thao, được chứng nhận IPX4 chịu được mồ hôi, thoải mái khi sử dụng và thời gian hoạt động khá bền (5h20’).
10 mau tai nghe khong day nho gon hinh 9
Apple AirPods là tai nghe không dây chất lượng tuyệt vời, thời gian hoạt động lên đến 5h, chất lượng âm thanh đạt chuẩn. Tuy nhiên, giá của sản phẩm khá cao.
10 mau tai nghe khong day nho gon hinh 10
Divacore Antipods có thời gian hoạt động lên đến 6h19’, chỉ sau Jabra Elite 65t, âm thanh chất hơn và mức giá cạnh tranh./.

Theo 01net

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close