Tắm biển an toàn cùng điện thoại với 5 thiết bị phụ trợ

5 đồ chơi đưa điện thoại cùng chủ nhân đi tắm biển

VOV.VN - 5 thiết bị dưới đây có thể bảo vệ điện thoại khỏi sự xâm hại của cát và nước mặn khi chủ nhân tận hưởng chuyến du lịch về với biển.
5 do choi dua dien thoai cung chu nhan di tam bien hinh 1
TanSafe Beach Safe thoạt nhìn như 1 lọ kem chống nắng nhưng bên trong nó là không gian trống đủ lớn để chứa và bảo vệ điện thoại thông minh, chìa khóa, một ít giấy tờ và thậm chí cả tiền khỏi nước và cát.
5 do choi dua dien thoai cung chu nhan di tam bien hinh 2
Vỏ chống thấm Lifeproof FRE 360 có thể bảo vệ điện thoại ở mực nước sâu đến 2 mét. Phụ kiện này chỉ tương thích cho một vài mẫu điện thoại dòng Samsung Galaxy S, Google Pixel và iPhone.
5 do choi dua dien thoai cung chu nhan di tam bien hinh 3
Túi IPX8, Mpow tương thích với hầu hết mọi điện thoại thông minh có màn hình đến 6,5 inch và có thể chịu được nước có độ sâu lên đến 10 m.
5 do choi dua dien thoai cung chu nhan di tam bien hinh 4
Túi chống thấm trong suốt Caacoo có thể đựng điện thoại di động với màn hình 6 inch, máy ảnh, máy tính bảng nhỏ hoặc vật dụng cần thiết khác khi ra bãi biển.
5 do choi dua dien thoai cung chu nhan di tam bien hinh 5
Túi đi biển Robinson có thiết kế bọt biển màu xanh, xám và đỏ. Khi ở trên cát, túi biến thành một chiếc khăn tắm biển trong vòng vài giây. Robinson còn có túi nhỏ có khóa kéo để bảo vệ điện thoại khỏi bụi và nước./.

Theo CnetFrance

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close