5 phụ kiện công nghệ cao giúp người dùng ngủ ngon

VOV.VN - Thế hệ phụ kiện công nghệ cao mới sẽ cải thiện chất lượng giấc ngủ của con người nhờ loạt cảm biến tích hợp hiệu quả, thông minh.

Bose cung cấp tai nghe không dây Sleepbuds cho ră những âm thanh êm dịu suốt đêm như âm thanh sóng, gió, thác nước, bếp lửa, tiếng dế kêu.
Kết nối với giường, đèn ngủ Homni đo nhiệt độ, độ ẩm, độ sáng và phân tích môi trường âm thanh trong phòng ngủ nhờ các cảm biến.
Dải băng Dreem 2 tích hợp hệ thống điện não đồ sẽ phân tích giấc ngủ của người dùng bằng cách ghi lại nhịp tim, cử động, nhịp thở và hoạt động của não và tư vấn chương trình phù hợp nhất với các bài tập thở.
Nệm thông minh của Eight Sleep được trang bị các cảm biến ghi lại một loạt thông tin người dùng (nhịp thở, nhịp tim, nhiệt độ cơ thể ...) để lập trình nhiệt độ lý tưởng của nệm.
Mặt nạ đêm Neuroon giúp phân tích sóng não, chuyển động mắt, căng cơ, oxy máu và nhiệt độ cơ thể bằng các điện cực nhỏ và cảm biến hồng ngoại./.

Viết bình luận

Tin liên quan

5 thiết bị ổn định nhiệt cần thiết cho ngôi nhà của bạn

VOV.VN - Bộ điều nhiệt thông minh giúp chủ nhân kiểm soát mức tiêu thụ năng lượng trong nhà và dự báo thời tiết.

5 thiết bị công nghệ chống trộm hiệu quả

VOV.VN - Đây là những thiết bị giúp các cá nhân và gia đình chống trộm ở thời đại công nghệ.

5 thiết bị báo thức cho ngày mới đầy sảng khoái

VOV.VN - Dù nhiều người quen báo thức bằng điện thoại nhưng 5 chiếc đồng hồ báo thức dưới đây vẫn không hề mất đi sức hấp dẫn của mình.

Tin cùng chuyên mục