Facebook cân nhắc hoàn tiền quảng cáo bị ảnh hưởng vụ sập toàn cầu

VOV.VN - Facebook đang cân nhắc khả năng hoàn tiền đối với các công ty quảng cáo do sự cố sập toàn cầu kéo dài trong ngày 13/3.

Facebook thông báo đã khôi phục được dịch vụ sau sự cố sập toàn cầu kéo dài trong ngày 13/03. Công ty này cũng đang cân nhắc khả năng hoàn tiền đối với các công ty quảng cáo do sự cố này.

facebook can nhac hoan tien quang cao bi anh huong vu sap toan cau hinh 1
Facebook cân nhắc hoàn tiền quảng cáo bị ảnh hưởng vụ sập toàn cầu

Sự cố của Facebook đã ảnh hưởng tới người sử dụng tại châu Âu, Nhật Bản, Bắc và Nam Mỹ trong ngày 13/03. Thông báo của Facebook cho biết một vấn đề trong cấu hình máy chủ đã khiến cho người sử dụng gặp khó khăn trong việc truy cập các dịch vụ và các ứng dụng của Facebook.

Phát ngôn viên của Facebook cho biết công ty này đã hoàn toàn khôi phục được các dịch vụ và xin lỗi vì sự cố vừa qua. Hiện Facebook đang tiếp tục đánh giá ảnh hưởng của sự cố đồng thời cân nhắc khả năng hoàn tiền cho các công ty quảng cáo.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
Facebook thu hàng chục triệu USD từ các dịch vụ quảng cáo mỗi ngày. Cổ phiếu của Facebook đã tụt giảm gần 2% trong phiên giao dịch sáng 14/03./.
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Phạm Huân/VOV-Washington
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Facebook sự cố Facebook quảng cáo trên Facebook Facebook sập toàn cầu

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ông trùm bí ẩn cầm đầu đường dây ma túy trị giá 50 tỷ đồng là ai?
VOV.VN - Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy cho biết người đứng đầu đường dây mua bán ma túy vừa bị triệt phá là người Trung Quốc, 56 tuổi.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds