iPhone 6s Plus màu vàng hồng vừa bán đã “cháy hàng“

Mới chỉ cho đặt mua từ hôm qua nhưng iPhone 6s Plus nhanh trong rơi vào tình trạng "cháy hàng" trong đó bản màu vàng hồng là khan hiếm nhất.

Theo Phonearena, trong hàng loạt các thay đổi trên iPhone mới thì việc có thêm lựa chọn màu sắc có thể là điểm thu hút lớn nhất với nhiều khách hàng.

Thống kê trong tất cả nhà mạng tại Mỹ cho thấy người dùng đặt iPhone 6s Plus màu vàng hồng phải chờ tới 3 đến 4 tuần sau ngày 25/9 tới mới có thể nhận máy. Các phiên bản màu sắc khác là vàng, xám và bạc, thời gian chờ là từ 2 đến 3 tuần.

iphone 6s plus mau vang hong vua ban da chay hang hinh 1
Màu vàng hồng sớm rơi vào tình trạng khan hiếm. 

Với phiên bản màn hình nhỏ hơn là iPhone 6s, hầu hết các phiên bản vẫn có thể nhận máy vào đúng ngày 25/9 như thông báo trước đó của Apple. Nhưng các bản dung lượng 64 và 128 GB màu vàng hồng, thời gian chờ cũng là 2 đến 3 tuần. 

Tại thị trường Trung Quốc, tất cả các mẫu iPhone 6s Plus đều có thời gian chờ nhận máy là từ 3 đến 4 tuần. Với iPhone 6s, thời gian chờ là 2 đến 3 tuần.

iphone 6s plus mau vang hong vua ban da chay hang hinh 2
iPhone 6s Plus vỏ màu vàng hồng Rose Gold.

Việc khan hiếm các model màu vàng hồng đã được dự đoán từ trước bởi đây là khác biệt lớn nhất về vẻ ngoài của bộ đôi iPhone mới. Theo dự đoán của dân buôn iPhone xách tay tại Việt Nam, giá bán của màu hồng có thể cao hơn các màu sắc khác trên 2 triệu đồng./.

Theo Tuấn Hưng/VnExpress

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chiều tối nay, bão số 3 ảnh hưởng trực tiếp từ Thái Bình đến Hà Tĩnh
VOV.VN - Chiều tối nay (18/7), vùng tâm bão với sức gió mạnh cấp 8, giật cấp 10 sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực ven biển các tỉnh từ Thái Bình đến Hà Tĩnh.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x