Những mẫu máy tính xách tay đang được sinh viên săn lùng

VOV.VN - Những máy tính có màn hình lớn, chuột và bàn phím tiện dụng đáp ứng nhu cầu học tập và giải trí của sinh viên.

Mặc dù không có thiết kế đặc biệt hấp dẫn, nhưng máy tính Huawei MateBook D 14 có độ phân giải cao và cấu tạo chắc chắn, bàn phím và bàn di chuột hoạt động hiệu quả.
Asus Vivobook S412 có màn hình mở sẽ trượt dưới máy tính để nâng bàn phím lên cao thêm cho phép việc ghi chú dễ dàng hơn.
Microsoft Surface Go với thiết kế vỏ nhôm phù hợp với những người đang tìm kiếm một máy tính xách tay nhỏ, di động phục vụ tính năng văn phòng.
Apple MacBook Air 13 inch được trang bị màn hình Retina cùng thiết kế gọn nhẹ dễ di chuyển, bàn phím cánh bướm và bàn di chuột rất dễ sử dụng.
Microsoft Surface Laptop 2 khai thác triệt để phần mềm của hãng, đặc biệt bàn phím vải alcantara, chống bám bẩn và dính nước.
Asus Chromebook C423 có vỏ nhôm chắc chắn, bàn phím và trackpad hoạt động rất hiệu quả với thời gian hoạt động liên tục khoảng 10 giờ./.

CTV Quế Anh/VOV.VN(biên dịch)
Huffingtonpost

Viết bình luận

Tin liên quan

Những màn hình máy tính tốt nhất cho dân đồ họa năm 2019

VOV.VN - Thiết kế đồ họa là công việc yêu cầu cao về mức hiển thị màu sắc, độ nét hay tỷ lệ màn hình. Đây là những mẫu màn hình có thể đáp ứng tốt yêu cầu.

5 mẫu máy tính siêu di động đáng chú ý

VOV.VN - Dù siêu di động cổ điển hoặc lai, những mẫu máy tính này đều nhẹ, thời trang, mạnh mẽ và có khả năng hoạt động liên tục trong vòng 1 ngày.

Tuyển chọn những mẫu máy tính xách tay đa năng

VOV.VN - Những mẫu máy tính xách tay đa năng này phù hợp với hầu hết các mục đích sử dụng, trong đó có chơi games, đồ họa...

Tin cùng chuyên mục