Phát động Giải thưởng Công nghệ số Việt Nam năm 2018

VOV.VN - Giải thưởng Công nghệ số Việt Nam lần đầu tiên tổ chức vinh danh sản phẩm và dịch vụ công nghệ số xuất sắc nhất của Việt Nam.

PC_Article_AfterShare_1

Ông Nguyễn Minh Hồng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông kiêm Chủ tịch Hội truyền thông số Việt Nam cho biết thông tin tại buổi phát động Giải thưởng Công nghệ số Việt Nam (Vietnam Digiatal Awards) năm 2018 diễn ra ngày 29/6 tại Hà Nội.

phat dong giai thuong cong nghe so viet nam nam 2018 hinh 1
Ông Nguyễn Minh Hồng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông kiêm Chủ tịch Hội truyền thông số Việt Nam phát biểu tại buổi phát động.
Đây sẽ là hoạt động thường niên của Hội Truyền thông số Việt Nam nhằm tôn vinh các đơn vị, cá nhân đã có sự xuất sắc và đổi mới trong việc cung cấp hoặc ứng dụng công nghệ số cải thiện trải nghiệm của khách hàng, góp phần thúc đẩycông cuộc chuyển đổi số, phát triển kinh tế số tại Việt Nam.

Vietnam Digiatal Awards 2018 gồm 2 hạng mục. Hạng mục thứ nhất là các sản phẩm, dịch vụ công nghệ số tiêu biểu, gồm 6 giải dành cho: mạng xã hội uy tín, ứng dụng di động xuất sắc, game online xuất sắc, dịch vụ thương mại điện tử xuất sắc, giải pháp tiếp thị, truyền thông số hiệu quả và giải pháp cho người khuyết tật xuất sắc.

Hạng mục thứ hai là ứng dụng công nghệ số xuất sắc và cũng gồm 6 giải thưởng dành cho ứng dụng công nghệ số trong các lĩnh vực: Tài chính, ngân hàng; Du lịch, giải trí; Giáo dục, đào tạo; Y tế; Kinh doanh trên internet; Nông nghiệp.

Theo Ban tổ chức, tiêu chí đánh giá bình chọn và đánh giá giải thưởng được dựa vào kết quả hoạt động, kinh doanh của các đơn vị, tính năng, hiệu quả thực tế của các sản phẩm, dịch vụ.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Kết quả bình chọn được dựa trên đánh giá của Hội đồng sơ tuyển và Hội đồng chung khảo là các chuyên gia của Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Công Thương, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, đại diện của các cơ quan báo chí.

Lễ trao giải dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 11/2018./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Vân Anh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Sau trận Việt Nam 2-0 Yemen: Nhìn lại 5 điểm nhấn
VOV.VN -Trang Foxsportasian đã điểm lại 5 điểm nhấn sau chiến thắng 2-0 của ĐT Việt Nam trước ĐT Yemen tại lượt trận cuối vòng bảng D Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds