Bộ Thông tin và Truyền thông ra mắt nền tảng quản trị doanh nghiệp

Ra mắt nền tảng quản trị doanh nghiệp One Office

VOV.VN - Sáng nay, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức lễ ra mắt nền tảng quản trị doanh nghiệp One Office.

Đây là một trong chuỗi sự kiện giới thiệu các nền tảng số Make in Vietnam nhằm thực hiện “Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030” vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

One Office được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại, giúp chuyển đổi số hoàn toàn hoạt động quản trị của doanh nghiệp từ nhân sự, khách hàng, công việc, kinh doanh, truyền thông thành một khối thống nhất, trên một nền tảng duy nhất, tạo lập một môi trường làm việc trực tuyến, mang đến hiệu quả làm việc cao cho toàn doanh nghiệp.

One Office có nhiều ưu điểm vượt trội như: là nền tảng tổng hợp tất cả các nghiệp vụ quản trị doanh nghiệp trên 1 Nền Tảng Duy Nhất; có khả năng tùy biến để giải các bài toán quản trị khác nhau của từng khách hàng; Khả năng tích hợp và dễ sử dụng.

bo thong tin va truyen thong ra mat nen tang quan tri doanh nghiep hinh 1
Lễ ra mắt nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp cho doanh nghiệp Việt Nam.

Với 2.000 đồng một người dùng trên ngày, khách hàng đã sở hữu ngay nền tảng quản trị doanh nghiệp One Office. Với hệ thống đối soát chi tiết đến từng người sử dụng, khách hàng sẽ chỉ phải trả chi phí trên những gì mình sử dụng.

Ông Lê Việt Thắng, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần WorkWay cho biết: “Mục đích của chúng tôi đó là giải phóng năng lực lãnh đạo. Trong doanh nghiệp chúng ta thấy còn tồn tại rất nhiều sự lãng phí. Nếu mà cái này mà áp dụng một cách triệt để sẽ là một bài toán tối ưu rất tốt, tiết kiệm được thời gian họp hành, tiết kiệm văn phòng phẩm, nâng cao năng suất làm việc. Nói chung là dùng phần mềm này sẽ tiết kiệm được khoảng 30% các chi phí về quản trị nội bộ. Chiến lược sắp tới  chúng tôi đang cố gắng đi đầu thị trường Việt Nam và hướng tới những thị trường  như Indonesia, Malaysia…”

Phát biểu tại lễ ra mắt, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thành Hưng cho biết, nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp One Office là một nền tảng đúng nghĩa, giúp chuyển đổi số một cách toàn diện. Với cú huých từ dịch bệnh Covid-19 chuyển đổi số sẽ giúp doanh nghiệp Việt Nam linh hoạt hơn trong thay đổi mô hình hoạt động tiết giảm chi phí duy trì hoạt động để tồn tại và hồi phục nhanh chóng.

“Bộ Thông tin và Truyền thông kỳ vọng các doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam sẽ nắm bắt thời cơ phát triển thêm nhiều nền tảng số để phục vụ chuyển đổi toàn diện, rộng khắp trong lĩnh vực kinh tế xã hội, góp phần quan trọng hoàn thành mục tiêu của chương trình chuyển xuống gia. Bộ thông tin và truyền thông đề nghị các doanh nghiệp Việt Nam cũng cần phải cam kết tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ để đảm bảo các sản phẩm được sử dụng hiệu quả đáp ứng tốt yêu cầu khách hàng và thị trường” - Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng nói.

One Office là nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp tiên phong trong chuyển đổi số, được hơn 2.000 doanh nghiệp và 100.000 người tin dùng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close