Samsung Việt Nam ưu tiên tuyển sinh viên Học viện Công nghệ BCVT

VOV.VN - Từ năm 2018-2020, Samsung Electronic Việt Nam tiếp tục ưu tiên lựa chọn sinh viên Học viện Công nghệ BCVT về làm việc tại Samsung.

Đó là một trong 5 nội dung của bản ký kết hợp tác toàn diện giai đoạn 2018-2020 giữa Công ty TNHH Samsung Electronic Việt Nam và Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (BCVT) diễn ra ngày 9/2 tại Hà Nội.

samsung viet nam uu tien tuyen sinh vien hoc vien cong nghe bcvt hinh 1
Samsung Electronic Việt Nam ký kết phối hợp với Học viện Công nghệ BCVT.

Theo bản ký kết, từ năm 2018-2020, Samsung Electronic Việt Nam sẽ cấp 20 suất học bổng mỗi năm cho sinh viên Học viện Công nghệ BCVT; Hỗ trợ học viện nâng cao điều kiện cơ sở vật chất của phòng thí nghiệm thực hành mà Samsung đã tài trợ giai đoạn 2014-2017; Tiếp tục tài trợ cho các dự án nghiên cứu phát triển công nghệ của học viện theo tiêu chí về sản phẩm nghiên cứu của Samsung.

Bên cạnh đó, Samsung phối hợp với học viện thiết kế và triển khai chương trình đào tạo, phát triển ứng dụng Java, Android và ứng dụng thuật toán. Cuối cùng Samsung sẽ ưu tiên tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp tại Học viện Công nghệ BCVT làm việc tại các công ty thành viên của Tổ hợp Samsung Việt Nam.

PC_Article_Middle
Loading...

Được biết, trong khuôn khổ hợp tác giai đoạn 2014-2017, Học viện và Công ty TNHH Samsung Electronic Việt Nam triển khai nhiều hoạt động trong chương trình hợp tác như trao học bổng cho 57 sinh viên học viện thuộc khối ngành kỹ thuật.

Các sinh viên được tham gia khóa học về phát triển các ứng dụng Java, Android, các lớp ứng dụng thuật toán di động và chương trình đào tạo tiếng Hàn Quốc giao tiếp./.

Vân Anh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Tên lửa chống hạm có bề dày thành tích hàng đầu thế giới
VOV.VN - P-15 Termit là một trong những loại tên lửa chống hạm có lịch sử tham chiến sớm nhất và có bảng thành tích dày dạn nhất.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x