Ngắm những ý tưởng màu sắc mới cho iPhone 7

VOV.VN - Một số báo cáo khác nhau cho biết rằng Apple sẽ giới thiệu một màu sắc iPhone mới, bắt đầu với dòng iPhone ra mắt trong năm 2016 này.

Được gọi là iPhone 7, sản phẩm sẽ được Apple ra mắt vào tháng 9 tới đây, với màu sắc mới được các nguồn tin tiết lộ gồm xanh đậm hoặc đen sẫm.

ngam nhung y tuong mau sac moi cho iphone 7 hinh 1
iPhone 7 được cho là có thể mang đến 2 lựa chọn màu sắc mới

Đây là những màu sắc không có sẵn trên bất kỳ model iPhone trước đó, không bao gồm iPhone 5c nhựa vốn có phiên bản màu xanh.

Dĩ nhiên Apple vẫn chưa chia sẻ bất kỳ hình ảnh nào liên quan đến iPhone 7, nhưng các nhà thiết kế đã phác họa chân dung của iPhone 7 với màu xám đen sẽ trông như thế nào.

Thành viên appleidesigner đăng tải trên Instagram một loạt hình ảnh tưởng tượng dành cho iPhone 7 màu đen sẫm.

ngam nhung y tuong mau sac moi cho iphone 7 hinh 2
Ý tưởng iPhone với màu đen sẫm

ngam nhung y tuong mau sac moi cho iphone 7 hinh 3
Màu đen sẫm mới sẽ là một trong những màu sắc mới lạ trong các thế hệ iPhone hiện đại

Đối với tùy chọn màu xanh đậm, kênh TechConfigurations trên YouTube đã tạo ra một đoạn video ngắn cho thấy hình ảnh mô phỏng 3D của chiếc iPhone 7 dựa trên những thiết kế hiện có.

Với bản thiết kế này, có vẻ như iPhone 7 màu xanh đậm cũng trông khá bắt mắt, có thể đáp ứng yêu cầu từ phía người dùng về một iPhone mới lạ hơn so với các phiên bản tiền nhiệm./.

Phương Thu/VOV.VN Theo BGR

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Những số phận bị chôn vùi nghiệt ngã trong vụ sập cầu Italy
VOV.VN - Sau khoảnh khắc sập cầu Morandi (Italy), nhiều con người với bao ước mơ về công việc và cuộc sống đã vĩnh viễn ra đi dưới lớp bê tông dày.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x