Lenovo ra mắt smartphone sử dụng công nghệ Tango của Google

Lenovo ra mắt smartphone sử dụng công nghệ Tango của Google

VOV.VN -Lenovo vừa “trình làng” một smartphone có khả năng nhìn và vẽ bản đồ những gì xung quanh nó với sự giúp đỡ của công nghệ scan 3D của Google.
Smartphone Tango tại CES 2016.

Công ty Trung Quốc sẽ trở thành công ty đầu tiên bán thiết bị sử dụng công nghệ scan 3D có tên Tango của Google, để đưa thông tin và hình ảnh số lên trên màn hình thế giới thực. Một camera hồng ngoại góc rộng sẽ định hướng người dùng trong phạm vi không gian phòng và vẽ bản đồ chính xác môi trường xung quanh – bao gồm đầy đủ các chiều của căn phòng hoặc giúp người dùng định vị một cửa hàng mua sắm, ví dụ như vậy.

Lenovo hy vọng Tango sẽ giúp cho sản phẩm của công ty nổi bật trong đám đông. Với các smartphone sở hữu phần cứng na ná như nhau và thị trường đang bão hoà, các nhà sản xuất sẽ tích cực tìm kiếm sự khác biệt ở phần mềm. Những chiếc điện thoại mới này sẽ mở bán từ mùa hè này với giá dưới 500 USD, Lenovo và Google tiết lộ tại Triển lãm điện tử tiêu dùng (CES) 2016 ở Las Vegas.

“Để tồn tại trong ngành máy tính bảng và smartphone siêu cạnh tranh, chúng ta phải đối diện với đổi mới, đó là cách duy nhất thay đổi cách con người sử dụng công nghệ di động”, Chen Xudong, Phó chủ tịch cao cấp tại Lenovo, nhận định.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close