Ổ đĩa USB dòng Attaché Lovely chống sốc và chống nước

VOV.VN - PNY Technologies vừa giới thiệu ổ đĩa flash dòng Lovely Attaché với tính năng quay 360 độ, cho phép xoay đầu cắm USB qua lại quanh vỏ ngoài bảo vệ.

Dòng sản phẩm Lovely Attaché có hai hình nền đặc biệt về thành phố miêu tả các tranh minh họa về những địa điểm kiến trúc nổi tiếng của thành phố New York và Paris. Dòng ổ đĩa flash Attaché chủ đề thành phố mượn phong cách và sự lôi cuốn của các thành phố quốc tế vốn luôn chi phối thời trang và các xu hướng đang nổi.

pny ra mat cac san pham usb flash drive attache dong lovely hinh 1
Chú thích ảnh

Thiết kế không nắp đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc mất nắp. Sản phẩm có vỏ ngoài được phủ lớp kim loại chrome bảo vệ, sản phẩm có tính năng chống nước, chống bụi và chống sốc đảm bảo hoạt động không bị gián đoạn. 

Dòng Attaché Lovely cung cấp dung lượng lưu trữ khác nhau từ 2GB, 4GB, 8GB, 16GB đến 32GB. Sản phẩm hoạt động tốt với hệ điều hành mới nhất bao gồm cả Windows 2000, XP, Vista, 7 và Mac OS  10.3 và cao hơn. Sản phẩm được bảo hành 5 năm./.

Lê Duy/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh ngày Cristiano Ronaldo ra mắt Juventus: Bắt đầu kỷ nguyên mới
VOV.VN - Cristiano Ronaldo chính thức ra mắt Juventus trong buổi họp báo cùng ban lãnh đạo đội bóng và bắt đầu chương mới trong sự nghiệp tại Italia.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x