Samsung Galaxy S7 sẽ đến với 2 biến thể màn hình khác nhau

VOV.VN -Mới đây, chúng ta đã nghe tin Samsung thử nghiệm 2 chipset Exynos và Snapdragon cho Galaxy S7, và giờ là tin mới về kích thước màn hình của S7.

samsung galaxy s7 se den voi 2 bien the man hinh khac nhau hinh 1
Concept Galaxy S7. Ảnh: igalaxys7.com

Theo một báo cáo mới từ Asia Today, Samsung dự định sẽ phát hành Galaxy S7 với 2 kích thước màn hình khác nhau. Đó sẽ là biến thể 5,2 inch và biến thể 5,8 inch. Nguồn tin cũng cho biết Galaxy sẽ có màn hình UHD với độ phân giải 4K, tương tự như với Sony Xperia Z5 Premium mới công bố. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ là cả 2 biến thể màn hình này đều sở hữu độ phân giải như vậy hay chỉ một mà thôi.

Khi nào chúng ta có thể sở hữu Galaxy S7? Thông tin mới nhất từ Hàn Quốc cho hay cả 2 biến thể có thể xuất hiện vào cuối năm (nhưng chưa chắc chắn). Mặt khác, báo cáo cho ay, Samsung đang sử dụng phương pháp phát triển Agile cho Galaxy S7. Theo đó, sẽ rút ngắn được quy trình sản xuất được tới 2 tháng, vì vậy chúng ta chưa thể kết luận chính xác về thời gian Galaxy S7 được công bố./.

Thu Hà/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh máy bay trực thăng MH-53 của đặc nhiệm không quân Mỹ
VOV.VN - Sau đây là chùm ảnh khá ấn tượng về máy bay trực thăng MH-53 mà lực lượng đặc nhiệm không quân Mỹ sử dụng trong huấn luyện và tác chiến.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x