Samsung mở văn phòng mới tại Thung lũng Silicon

VOV.VN -Samsung vừa chính thức mở cửa khu văn phòng rộng 1,1 triệu foot vuông (335.000 m2) tại Thung lũng Silicon vào ngày thứ Năm 24/9.

samsung mo van phong moi tai thung lung silicon hinh 1
Khu phức hợp của Samsung tại Silicon Valley. Ảnh: Venturebeat.

Khu văn phòng mới khánh thành sau hơn 30 năm, Samsung đặt chân đến hành lang công nghệ San Jose năm 1983.

Toà cao ốc bao gồm ác phòng nghiên cứu, thí nghiệm dành cho các lĩnh vực: bán dẫn, LED và màn hình, bộ phận bán hàng, marketing và các bộ phận hỗ trợ khác.

“Chúng tôi đang đặt nền tảng cho một sự tăng trưởng nhanh chóng trong vòng một vài thập kỷ tới”, Giám đốc Samsung, Tiến sĩ Oh-Hyun Kwon, phát biểu tại lễ khai mạc.

Trong khi đó, Chủ tịch phụ trách mảng giải pháp thiết bị tại Mỹ, Jaesoo Han, nói việc Samsung mở cơ sở lớn này tại Mỹ đánh dấu một bước ngoặt lớn trong hoạt động đầu tư tại Thung lũng Silicon.

Nhân dịp này, Samsung cũng công bố thành lập quỹ học bổng giáo dục STEM trị giá 1 triệu USD:

“Các sinh viên đại học xuất sắc, những người đã thi đỗ vào chương trình STEM tại các trường đại học California State hoặc đại học California sẽ là những người hưởng lợi từ chương trình này, sẽ được tặng học bổng 50.000 USD để theo học tại đại học San Jose State. Mỗi học bổng sẽ trang trải học phí và phí ăn ở trong vòng 1 năm.”

Đầu tuần này, Samsung đã ra mắt TV Serif lấy cảm hứng từ bộ font nền mới và chia sẻ nhiều hơn về bí quyết hợp tác với các doanh nghiệp trẻ như thế nào để giữ vững vai trò là một công ty tiên phong trong đổi mới công nghệ./.

Thu Hà/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
“Thần đồng” Tahith Chong - Vũ khí bí mật của MU ở mùa giải 2018/2019?
VOV.VN - "Thần đồng" Tahith Chong có thể sẽ là nhân tố gây bất ngờ trong đội hình MU mùa giải tới sau màn ra mắt ấn tượng ở trận giao hữu với Club America.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x