Tai nghe Apple AirPods Pro mới có gì độc đáo?

VOV.VN - Apple vừa bất ngờ giới thiệu mẫu tai nghe AirPods Pro mới với thiết kế khá lạ so với thế hệ trước.

So với thế hệ trước, chiếc AirPods mới sở hữu thiết kế khác hẳn và có tính năng chống ồn chủ động.

Đáng chú ý, mẫu AirPods Pro sử dụng thiết kế đút tai, thường được gọi là in-ear. Cũng theo thông tin từ Apple, đi kèm AirPods Pro sẽ là 3 nút tai với các kích thước khác nhau. Một thay đổi khác về thiết kế là tai nghe giờ đây có hệ thống điều khiển cảm ứng lực. Hệ thống này giúp cho người dùng dễ dàng điều khiển nhạc và cuộc gọi.

 AirPods mới sở hữu thiết kế khá lạ. (Ảnh: CNN).

Theo hãng công nghệ Mỹ, mỗi tai nghe sẽ được tích hợp 2 micro, kết hợp cùng phần mềm để giảm ồn ở nền, đem lại âm thanh tập trung hơn cho người sử dụng. Trong 2 micro, chiếc quay ra ngoài sẽ nhận biết âm thanh và phân tích tín hiệu. AirPods Pro sau đó sẽ tạo ra tín hiệu nhằm triệt tiêu tiếng ồn bên ngoài. Micro quay vào trong sẽ giúp nhận biết những tiếng ồn còn lại. Apple cho biết hệ thống khử nhiễu sẽ quét âm thanh 200 lần/giây.

Để khắc phục vấn đề cần nghe âm thanh bên ngoài, Apple trang bị chế độ Transparency. Việc chuyển đổi giữa chế độ chống ồn và nghe bên ngoài sẽ được thực hiện thông qua các nút cảm ứng trên AirPods Pro.

Apple cho biết mẫu tai nghe mới của hãng sẽ đạt thời lượng pin 5 giờ giống như AirPods khi tắt chống ồn. Nếu bật chống ồn, tai nghe có thể nghe nhạc 4,5 giờ và trò chuyện 3,5 giờ. Mẫu tai nghe này chỉ có một phiên bản tích hợp sẵn sạc không dây chuẩn Qi, hoặc sử dụng cổng sạc Lightning.

AirPods Pro đã cho đặt hàng với giá 249 USD (khoảng 5,7 triệu đồng), cao hơn 50 USD so với AirPods đời 2 bản sạc không dây. Sản phẩm sẽ lên kệ và đến tay người đặt trước vào ngày 30/10./.

Bảo Linh/VOV.VN
(T.H)

Viết bình luận

Tin liên quan

Trị giá hơn 234 triệu USD, Apple tiếp tục là thương hiệu giá trị nhất

VOV.VN - Với trị giá hơn 234 triệu USD, Apple tiếp tục là thương hiệu có giá trị cao nhất thế giới. 

Apple sửa miễn phí cho iPhone 6S và 6S Plus không bật được nguồn

VOV.VN - Nếu bạn vẫn sử dụng iPhone 6S hoặc 6S Plus thì có lẽ nó đã được 4 năm tuổi và bạn sẽ gặp phải một vấn đề lớn khi điện thoại không thể bật lên.

Apple Watch nứt màn hình sẽ được thay thế miễn phí

VOV.VN - Những biến thể Apple Watch được thay thế miễn phí màn hình nứt sẽ bao gồm cả hai phiên bản 38mm và 42mm với vỏ nhôm...

Tin cùng chuyên mục