Báo điện tử VOV trao tiền cho nữ sinh có nguy cơ mất chân sau tai nạn

VOV.VN - Báo điện tử VOV đã trao tiền ủng hộ của độc giả, đồng nghiệp VOV cho em Lưu Thị Nhung, bị tai nạn khiến chân gẫy nát.

Chiều 23/12, đại diện của Báo điện tử VOV, Chi đoàn Báo điện tử VOV đã tới Bệnh viện Đại học Y Hà Nội (Số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Hà Nội) nơi em Lưu Thị Nhung, sinh viên năm thứ 2, Đại học Vinh, đang nằm điều trị để thăm hỏi và trao phần quà quyên góp được trong 2 ngày qua.

bao dien tu vov trao 20 trieu dong cho nu sinh co nguy co mat chan hinh 1
Bí thư Chi đoàn Báo điện tử VOV, quỹ “Không còi”, và Lãnh đạo Bệnh viện Đại học Y Hà Nội thăm hỏi và trao phần quà hỗ trợ cho em Nhung.

Trước đó, ngày 21/12, sau khi nhận được thông tin về hoàn cảnh em Lưu Thị Nhung, Báo điện tử VOV đã kêu gọi các nhà hảo tâm và bạn đọc ủng hộ. Qua đó, Báo điện tử VOV đã nhận được 20 triệu đồng cùng sự hỗ trợ trị giá 10 triệu đồng từ quỹ “Không còi xe” của Ford Việt Nam. Như vậy, trong chiều nay, qua Báo điện tử VOV, em Nhung đã nhận được tổng số tiền 30 triệu đồng.
Báo điện tử VOV chân thành cảm ơn Ford Việt Nam, các đồng nghiệp và độc giả đã chung tay ủng hộ em Lưu Thị Nhung. Hy vọng, số tiền này sẽ giúp gia đình em Nhung chi trả cho các ca phẫu thuật tiếp theo.
Cùng ngày, trao đổi với PV VOV.VN, lãnh đạo Bệnh viện Đại học Y cho biết: Trường hợp của em Nhung sẽ phải tiến hành mổ ít nhất 2 lần nữa. Bệnh viện sẽ tận lực tận tâm trong công tác chuyên môn cố gắng giữ chân cho em Nhung dù đây là ca bệnh nặng, có nguy cơ cắt cụt rất cao.

Lãnh đạo khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện Đại học Y – TS.Nguyễn Roãn Tuất cho biết: “Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức, bởi cháu Nhung mới 20 tuổi, tương lai còn dài, đôi chân không chỉ để đi lại mà còn ảnh hưởng đến tâm lý, cuộc sống riêng tư của cháu sau này. Chúng tôi nghĩ như vậy nên phải tận tâm, tận lực cứu chữa. Ngoài ra, chúng tôi cũng cố gắng giảm mọi chi phí có thể, vì cũng hiểu hoàn cảnh của cháu”.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
Qua trao đổi với bác sĩ, viện phí gia đình Nhung phải chi trả cho những lần mổ và thời gian nằm điều trị tại bệnh viện vào khoảng từ 80-100 triệu đồng./.
Độc giả có thể giúp đỡ, chia sẻ với em Lưu Thị Nhung xin gửi về:
Chị Nguyễn Thị Ngọc (chị dâu của em Lưu Thị Nhung – hiện đang chăm sóc Nhung tại bệnh viện đại học Y Hà Nội): 01666.145.882.
Hoặc VOV.VN sẽ giúp quí vị chuyển sự hỗ trợ đến em Nhung qua tài khoản của Bí thư chi đoàn Báo điện tử VOV.VN - Nhà báo Nguyễn Huy Phương: Tài khoản 0011004000091 Hội sở Vietcombank; ĐT: 0947198298; Email: huyphuongvov@gmail.com.
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
PV/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds