Nhiều tập thể và cá nhân giúp đỡ 2 em bị bệnh lạ ở Tiền Giang

Nhiều tập thể, cá nhân giúp đỡ 2 em bị bệnh “lạ” ở Tiền Giang

VOV.VN -Bà Nguyễn Thị Út Lan –mẹ của 2 em bị bệnh “lạ” cho biết, với sự quan tâm của các nhà hảo tâm đã giúp gia đình có thêm niềm an ủi, giảm bớt khó khăn.

Sau khi VOV thông tin về vụ em Trần Văn Thêm (sinh năm 2006) và Trần Văn Sang (sinh năm 2009), con của ông Trần Văn Khen và bà Nguyễn Thị Út Lan ở Khu phố Lăng I, Thị trấn Vàm Láng, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang bị bệnh “lạ” cần sự giúp đỡ, đến nay đã có nhiều tập thể, nhà hảo tâm quan tâm giúp đỡ.

nhieu tap the va ca nhan giup do 2 em bi benh la o tien giang hinh 1
Cha mẹ và 2 bé bị bệnh " lạ"

Công ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Đại Phước Thành (huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang), một số công nhân của công ty cổ phần Khánh Vang- tỉnh Bình Dương, công ty trách nhiệm hữu hạn thép Nguyên Khang (thành phố Mỹ Tho- Tiền Giang) và một số cá nhân xa gần… đã đến thăm và gửi tiền hỗ trợ cho 2 em trị bệnh. Lương y Đoàn Văn Khanh, xã Song Thuận, huyện Châu Thành, Tiền Giang và một lương y khác ở tỉnh Bến Tre đã khám, bốc thuốc trị miễn phí cho  2 em.

Sở Y tế tỉnh Tiền Giang cho biết, sẽ tổ chức đoàn đến thăm, khám bệnh và hướng dẫn cho gia đình đưa 2 trẻ bệnh “ lạ” đi điều trị.  Bà Nguyễn Thị Út Lan –mẹ của 2 em cho biết, với sự quan tâm của các nhà hảo tâm đã giúp gia đình có thêm niềm an ủi, giảm bớt khó khăn.

nhieu tap the va ca nhan giup do 2 em bi benh la o tien giang hinh 2
Gia đình nghèo lại có 2 con bị bệnh " lạ"

Tuy nhiên, gia đình thuộc dạng hộ nghèo, vợ chồng ông Trần Văn Khen và bà Nguyễn Thị Út không có đất đai, phải đi làm thuê để mưu sinh. Do đó, để giúp 2 trẻ có điều kiện điều trị dài ngày tại các bệnh viện rất cần được  các nhà hảo tâm tiếp tục quan tâm, giúp đỡ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close