Hạt nêm Aji-ngon Heo Giảm Muối: Giải pháp lý tưởng cho bữa ăn giảm mặn vẫn ngon

VOV.VN - Công ty Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt người tiêu dùng sản phẩm Hạt nêm Aji-ngon Heo Giảm Muối mới, với lượng muối ăn trong công thức giảm đến 20% so với Hạt nêm Aji-ngon® Heo phiên bản thông thường. 

Nhằm hỗ trợ cho mục tiêu giảm lượng muối tiêu thụ trung bình của người Việt, theo Chiến lược Quốc gia về dinh dưỡng, vừa qua Ajinomoto Việt Nam đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm Hạt nêm Aji-ngon Heo Giảm Muối mới. 

Sản phẩm này góp phần thúc đẩy và khuyến khích chế độ ăn uống lành mạnh cho người tiêu dùng Việt Nam thông qua việc giảm lượng muối tiêu thụ hàng ngày.

Lựa chọn lý tưởng cho bữa ăn lành mạnh 

Một trong những đặc điểm nổi bật của Hạt nêm Aji-ngon Heo Giảm Muối là việc sử dụng muối Kali clorua để thay thế một phần muối ăn trong thành phần, giúp giảm hàm lượng muối ăn mà vẫn duy trì được hương vị đậm đà, hấp dẫn. 

Lượng muối ăn bổ sung trực tiếp trong công thức sản phẩm Hạt nêm Aji-ngon Heo Giảm Muối giảm đến 20% so với Hạt nêm Aji-ngon Heo phiên bản thông thường. Tuy giảm lượng muối ăn (so với Hạt nêm Aji-ngon Heo) nhưng sản phẩm vẫn giữ nguyên vị ngon hài hòa, đậm đà nhờ vào việc tăng thêm chiết xuất xương thịt hầm trong công thức sản phẩm.

Bên cạnh đó sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản hiện đại, đảm bảo chất lượng và đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về an toàn thực phẩm. Hạt nêm Aji-ngon Heo Giảm Muối không chỉ giúp giữ độ trong của nước dùng, mà còn mang lại hương thơm dịu nhẹ, tự nhiên từ nước hầm xương thịt, làm cho món ăn trở nên thơm ngon hơn mà không cần thêm nhiều gia vị.

Phân phối và giá bán sản phẩm

Hiện tại, Hạt nêm Aji-ngon Heo Giảm Muối đã có mặt tại các chợ và siêu thị và hệ thống siêu thị trên 6 thành phố lớn (Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Hồ Chí Minh, Cần Thơ). Ngoài ra, sắp tới người tiêu dùng cũng có thể đặt hàng tại các gian hàng chính hãng của Ajinomoto Việt Nam trên Tiki, Shopee, Lazada, và Tiktok shop.

Với những đặc trưng nổi bật về hương vị, Hạt nêm Aji-ngon Heo Giảm Muối sản phẩm hứa hẹn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho hầu hết khách hàng, đặc biệt với khách hàng có nhu cầu giảm muối và đang hướng đến các chế độ ăn lành mạnh.

Cam kết mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho người Việt

Sự ra đời của Hạt nêm Aji-ngon Heo Giảm Muối nằm trong chiến lược dài hạn của Công ty Ajinomoto Việt Nam

nhằm hiện thực hóa Mục đích tồn tại là: “Góp phần mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho người dân và xã hội Việt Nam thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng và sáng kiến có giá trị.” 

Đây không chỉ là một sản phẩm mới, mà còn là lời cam kết của Công ty trong việc tiếp tục đóng góp cho cộng đồng thông qua các sản phẩm giúp cải thiện chế độ dinh dưỡng của người Việt.

Ngoài Hạt nêm Aji-ngon Heo Giảm Muối, trong thời gian qua, Ajinomoto Việt Nam cũng đã ra mắt nhiều dòng sản phẩm hướng đến chế độ ăn lành mạnh khác như: Nước tương “Phú Sĩ” giảm muối, Xốt dùng ngay Kho Quẹt. Các sản phẩm này sử dụng chất thay thế muối Kali clorua mang đến sự lựa chọn phong phú và những bữa ăn lành mạnh cho người tiêu dùng.

Được thành lập từ năm 1991, Ajinomoto Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực gia vị, thực phẩm và đồ uống. Vừa qua công ty đã lấn sân sang lĩnh vực thực phẩm đông lạnh với sản phẩm Bánh xếp kiểu Nhật Gyoza, mang lại trải nghiệm ẩm thực chuẩn vị Nhật Bản và thơm ngon tiện lợi cho người tiêu dùng.

Ajinomoto Việt Nam cũng tích cực triển khai các sáng kiến giá trị trong lĩnh vực dinh dưỡng, sức khỏe và môi trường. Đặc biệt trong lĩnh vực môi trường, Dự án Khoai mì bền vững mà Công ty đang triển khai nhận được nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực, vì vừa giúp tăng gần gấp đôi năng suất cây khoai mì, tăng thu nhập cho người nông dân, vừa góp phần giảm lượng khí CO2 trong tự nhiên.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên

Tin liên quan

Ajinomoto Việt Nam: 33 năm nỗ lực kiến tạo những giá trị vì cộng đồng
Ajinomoto Việt Nam: 33 năm nỗ lực kiến tạo những giá trị vì cộng đồng

VOV.VN - Xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ đầu thập niên 90, Ajinomoto Việt Nam ngày càng khẳng định được sự bền bỉ và tận tâm với hàng loạt sản phẩm chất lượng và sáng kiến giá trị, từ đó gây dựng được niềm tin và sự yêu mến nơi người tiêu dùng Việt.

Ajinomoto Việt Nam: 33 năm nỗ lực kiến tạo những giá trị vì cộng đồng

Ajinomoto Việt Nam: 33 năm nỗ lực kiến tạo những giá trị vì cộng đồng

VOV.VN - Xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ đầu thập niên 90, Ajinomoto Việt Nam ngày càng khẳng định được sự bền bỉ và tận tâm với hàng loạt sản phẩm chất lượng và sáng kiến giá trị, từ đó gây dựng được niềm tin và sự yêu mến nơi người tiêu dùng Việt.

TGĐ Ajinomoto Việt Nam khuyên sinh viên cần sớm đặt ra mục tiêu nghề nghiệp
TGĐ Ajinomoto Việt Nam khuyên sinh viên cần sớm đặt ra mục tiêu nghề nghiệp

VOV.VN - Ngày 7/11, Tổng Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam Tsutomu Nara đã có buổi gặp gỡ, giao lưu cùng hơn 800 sinh viên của Trường Hóa và Khoa học Sự sống, Đại học Bách Khoa Hà Nội.

TGĐ Ajinomoto Việt Nam khuyên sinh viên cần sớm đặt ra mục tiêu nghề nghiệp

TGĐ Ajinomoto Việt Nam khuyên sinh viên cần sớm đặt ra mục tiêu nghề nghiệp

VOV.VN - Ngày 7/11, Tổng Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam Tsutomu Nara đã có buổi gặp gỡ, giao lưu cùng hơn 800 sinh viên của Trường Hóa và Khoa học Sự sống, Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Ajinomoto xây hẳn Phần mềm để chăm sóc dinh dưỡng, sức khỏe cho nhân viên
Ajinomoto xây hẳn Phần mềm để chăm sóc dinh dưỡng, sức khỏe cho nhân viên

VOV.VN - Phần mềm này đã được triển khai với các chức năng cung cấp thông tin dinh dưỡng chi tiết về từng bữa ăn (bao gồm năng lượng, carbohydrate, chất béo, protein, rau củ quả và muối) tại nơi làm việc và cung cấp thông tin dinh dưỡng tham khảo cho các bữa ăn ngoài công ty một cách đầy đủ và tiện lợi.

Ajinomoto xây hẳn Phần mềm để chăm sóc dinh dưỡng, sức khỏe cho nhân viên

Ajinomoto xây hẳn Phần mềm để chăm sóc dinh dưỡng, sức khỏe cho nhân viên

VOV.VN - Phần mềm này đã được triển khai với các chức năng cung cấp thông tin dinh dưỡng chi tiết về từng bữa ăn (bao gồm năng lượng, carbohydrate, chất béo, protein, rau củ quả và muối) tại nơi làm việc và cung cấp thông tin dinh dưỡng tham khảo cho các bữa ăn ngoài công ty một cách đầy đủ và tiện lợi.