Dịch vụ Google Workspace Adtimin: "Nâng cao hiệu quả" email doanh nghiệp

VOV.VN - Trong thời đại công nghệ số, doanh nghiệp đang cần giải pháp quản lý email hiệu quả. Dịch vụ Google Workspace là sự lựa chọn hàng đầu với tính bảo mật cao và các tính năng mới liên tục cập nhật.

Google Workspace là một bộ công cụ và dịch vụ của Google được thiết kế để hỗ trợ và tối ưu hóa công việc và giao tiếp trong doanh nghiệp và tổ chức. Nó bao gồm các ứng dụng như Gmail, Google Drive, Google Docs, Google Sheets và nhiều ứng dụng khác, giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn thông qua việc chia sẻ và cộng tác trực tuyến.

Tại các doanh nghiệp, nhất là đội ngũ quản lý đứng đầu doanh nghiệp luôn không ngừng cập nhật và ứng dụng công nghệ mới vào các hoạt động quản lý doanh nghiệp. Dịch Vụ Google Workspace được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhằm “nâng cao hiệu quả“ quản lý email doanh nghiệp thời đại công nghệ số!

Sử dụng dịch vụ Google Workspace mang lợi ích cho doanh nghiệp như thế nào?

Đầu tiên, là xây dựng hệ thống email chuyên nghiệp: Sử dụng một địa chỉ email doanh nghiệp (ví dụ: yourname@yourbusiness.com) giúp tạo ra một ấn tượng chuyên nghiệp và đáng tin cậy khi giao tiếp với khách hàng, đối tác và nhà cung cấp.

Tăng khả năng kết nối trong doanh nghiệp: Việc kết nối, tương tác giữa các thành viên được tăng cường thông qua việc trao đổi thường xuyên qua các kênh liên lạc như chat trên group riêng (Google Chat), video call (Google Meet)… cũng như cộng tác trong thời gian thực khi làm việc trên các tài liệu văn bản của bộ Google Offices (Docs, Sheets, Slides, etc.)

Cộng tác trên mọi nền tảng, thiết bị:Với tính năng đám mây, người dùng có thể truy cập email và tài liệu từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet, giúp làm việc linh hoạt hơn.

Đảm bảo an toàn, bảo mật cao, ổn định: Google áp dụng các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt, bao gồm mã hóa dữ liệu, xác minh hai bước và quét thư rác tự động, giúp bảo vệ email và thông tin của doanh nghiệp.

Quản lý dữ liệu dễ dàng: Admin Console của Google Workspace cho phép quản trị viên quản lý và điều chỉnh cài đặt của toàn bộ hệ thống một cách dễ dàng.

Hỗ trợ 24/7: Qua điện thoại và Email bởi nhà cung cấp.

Tích hợp với các ứng dụng bên ngoài: Google Workspace tích hợp dễ dàng với các ứng dụng bên ngoài thông qua các ứng dụng và tiện ích mở rộng, tạo điều kiện cho việc mở rộng tính năng và tích hợp với các công cụ khác mà doanh nghiệp đang sử dụng.

Tiết kiệm chi phí: Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thiết lập, chi phí đầu tư hệ thống, chi phí nhân sự, chi phí rủi ro,…

Đặt biệt, Gemini là trợ lý AI luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp trên Google Workspace. Gemini sẽ đóng vai trò nhà phân tích nghiên cứu, giúp bạn phát hiện xu hướng, tổng hợp thông tin và xác định cơ hội kinh doanh. Gemini sẽ đóng vai trò trợ lý bán hàng, giúp bạn soạn thảo các bản đề xuất tuỳ chỉnh để thu hút khách hàng tiềm năng mới. Ngoài ra, Gemini còn hỗ trợ trong lĩnh vực nhân sự.

Tóm lại, sử dụng dịch vụ email Google Workspace giúp doanh nghiệp chuyển đối số tốt hơn để phát triển và bắt kịp xu hướng thời đại.

Dịch vụ Google Workspace gồm những gói nào?

Google Workspace hiện có các gói sau:

Business Starter (Dung lượng 30GB): phù hợp cho các doanh nghiệp mới bắt đầu, cung cấp các tính năng cơ bản như Gmail, Google Meet, Google Drive, Google Docs, Sheets và Slides với giới hạn băng thông ở mức thấp.

Business Standard (Dung lượng 2TB): bao gồm tất cả các tính năng của Business Starter và mở rộng với khả năng lưu trữ không giới hạn và hỗ trợ video họp (Google Meet) lên đến 150 người.

Business Plus (Dung lượng 5TB): đây là gói mở rộng của Business Standard, bổ sung thêm tính năng bảo mật nâng cao, quản lý tài nguyên và kiểm soát nâng cao.

Enterprise (Dung lượng 5TB): dành cho các tổ chức lớn (trên 300 người dùng), gói này cung cấp một loạt các tính năng cao cấp như bảo mật và quản lý cao cấp, tích hợp với nền tảng phát triển ứng dụng của Google.

Tùy vào nhu cầu của từng doanh nghiệp lựa chọn gói phù hợp để tiết kiệm chi phí mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Công ty cung cấp dịch vụ Google Workspace uy tín, giá tốt ở đâu?

ADTIMIN là đại lý chính thức của Google Workspace tại Việt Nam - chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin và truyền thông cho các doanh nghiệp, tổ chức, cũng như các cá nhân. Đảm bảo uy tín, bảo mật, chất lượng, giá ưu đãi đến mọi khách hàng. Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật sẵn sàng giải quyết vấn đề trong trường hợp gặp sự cố.

Cách đăng ký dịch vụ Google Workspace tại Adtimin như thế nào?

Bước 1: Liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng

Bước 2: Cung cấp thông tin gồm: tên miền, số lượng user, gói dịch vụ Goolge cần đăng ký

Bước 3: Tiến hành ký kết hợp đồng và thanh toán

Bước 4: Triển khai dịch vụ và xuất hóa đơn

Công ty TNHH truyền thông Adtimin

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0918.437.227 | 0917.457.337

Email: info@adtimin.com

Website: www.adtimin.vn

Mã số thuế: 0314177865

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên

Tin liên quan

Doanh nghiệp Việt bị tấn công lừa đảo qua email nhiều nhất Đông Nam Á
Doanh nghiệp Việt bị tấn công lừa đảo qua email nhiều nhất Đông Nam Á

Xu hướng thương mại điện tử và phong trào chuyển đổi số mạnh mẽ cũng khiến các doanh nghiệp tại Việt Nam phải đối đầu với tấn công mạng ngày càng nhiều hơn.

Doanh nghiệp Việt bị tấn công lừa đảo qua email nhiều nhất Đông Nam Á

Doanh nghiệp Việt bị tấn công lừa đảo qua email nhiều nhất Đông Nam Á

Xu hướng thương mại điện tử và phong trào chuyển đổi số mạnh mẽ cũng khiến các doanh nghiệp tại Việt Nam phải đối đầu với tấn công mạng ngày càng nhiều hơn.