tu diem karaoke chay roi lan ra 7 ngoi nha o TP HCM

Cháy 7 ngôi nhà ở TP HCM: Tiếng nổ lớn, rung chuyển cả khu vực

VOV.VN -Nhiều căn nhà trong số đó đã bị ngọn lửa thiêu rụi. Cùng thời điểm này một tiếng nổ lớn rung chuyển cả khu vực, khiến nhiều người dân hoảng hốt bỏ chạy toán loạn.

Như tin đã đưa, khoảng  21h10 ngày 30/12 tại thành phố Hồ Chí Minh 7 căn nhà thuộc dãy phố số 180, 182, 184, 186 và 3 căn nhà trong hẻm 176, 178, 188 nằm trên đường Trần Quốc Thảo phường 7 quận 3,  đã bốc cháy dữ dội. Nhiều căn nhà trong số đó đã bị ngọn lửa thiêu rụi. Toàn bộ các tuyến đường trong khu vực đã được lực lượng chức năng phong tỏa để phục vụ công tác chữa cháy cứu nạn. 

tu diem karaoke chay roi lan ra 7 ngoi nha o tp hcm hinh 1 Quán Karaoke bị thiêu rụi trong đám cháy
Nhiều người dân chứng kiến vụ cháy cho biết: vào thời điểm trên một ngọn lửa lớn đã bất ngờ bốc lên từ khu vực bảng hiệu của tụ điểm karaoke New sau đó nhanh chóng lan rộng sang các khu vực lân cận. Cùng thời điểm này một tiếng nổ lớn rung chuyển cả khu vực, khiến nhiều người dân hoảng hốt bỏ chạy toán loạn.

Nhận được tin báo, lực lượng chữa cháy thành phố hàng chục xe chữa cháy chuyên dụng và hàng trăm chiến sỹ nhanh chóng có mặt hiện trường xử lý đám cháy. Ít phút sau, ngọn lửa liên tục bùng phát dữ dội nhanh chóng lan sang cửa hàng thời trang, tiệm bán xe gắn máy, tụ điểm Karaoke Idol nằm gần đó và nhiều hộ dân nằm phía sau của dãy phố.

3 xe thang cũng đã được điều động đến hiện trường để tiếp tục khống chế đám cháy từ trên cao. Cùng thời điểm, Lực lượng chữa cháy cứu hộ cố gắng tiến sâu hơn vào các căn nhà để xử lý đám cháy cũng như tìm kiếm người bị mắc kẹt bên trong.

Gần 23 giờ cùng ngày đám cháy cơ bản đã được khống chế, tuy nhiên bên trong các căn nhà khói vẫn bốc lên âm ỉ nên lực lượng chữa cháy vẫn tiếp tục duy trì việc phun nước tránh ngọn lửa bùng phát trở lại. Hiện nguyên nhân và thiệt hại từ vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Bà Mai Thị Hữu, một người dân chứng kiến vụ cháy cho biết.: "Nhìn thấy cháy dữ dội quá, người dân thì không làm gì được phải đợi xe chữa cháy. Sau đó thấy một vài xe xuống, nếu mà xuống một lúc hàng chục chiếc tổng lực như thế này thì không đến nổi cháy lan và thiệt hại đến như vậy"./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close