Cháy lớn lan ra 7 căn nhà tại TP HCM

Cháy lớn lan ra 7 căn nhà tại TP HCM

VOV.VN - Đám cháy bùng phát vào khoảng hơn 21h tối nay và nhanh chóng lan ra 7 căn nhà
Phóng viên VOV có mặt tại hiện trường vụ cháy cho biết, đám cháy bùng phát vào khoảng hơn 21h tối nay và nhanh chóng lan ra 7 căn nhà từ số 178 - 188, trong đó có 2 quán Karaoke là quán Idol và quán New, 1 cửa hàng xe máy, 1 shop quần áo và nhiều cửa hàng khác.

chay lon lan ra 7 can nha tai tp hcm hinh 1 Hiện trường vụ cháy (Ảnh: Mậu Trường/Tuổi trẻ)

Nhận được thông tin về vụ cháy, lực lượng chức năng đã nhanh chóng được huy động tới hiện trường. Theo ghi nhận của phóng viên VOV, lực lượng tham gia chữa cháy có Cảnh sát chữa cháy của quận 1, quận 3 và phòng cứu nạn cứu hộ thành phố với 3 xe thang chuyên dụng và hàng chục xe chữa cháy cùng với hàng trăm chiến sĩ đang nỗ lực dập lửa.

Theo thông tin phóng viên VOV ghi nhận được, ông Tất Thành Cang, Phó Chủ tịch UBND TP HCM đã đến hiện trường, trực tiếp chỉ đạo chữa cháy.

Theo một số người dân tại chung cư Trần Quốc Thảo, quận 3 chứng kiến vụ cháy cho biết, vụ cháy bùng phát từ quán Karaoke New và nhanh chóng cháy lan sang những nhà bên cạnh. Người dân tại đây cũng nghe thấy tiếng nổ lớn khi đám cháy xảy ra.

chay lon lan ra 7 can nha tai tp hcm hinh 2 Quán Karaoke bị thiêu rụi trong đám cháy

Theo phóng viên VOV có mặt tại hiện trường cho biết, khu vực này đang bị phong tỏa nghiêm ngặt để phục vụ công tác chữa cháy.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc về vụ cháy này trong các tin tiếp theo./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close