Chết vì bị cuốn vào chảo nấu cám cá tra

Sáng 24/9, tại ấp Khánh Hoà, xã Khánh Hoà, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang, xảy ra vụ tai nạn làm anh Lê Văn Đặng, 19 tuổi chết ngay tại chỗ.

Sự việc xảy ra khi anh Đặng sang hầm nuôi cá tra của anh Hải ở bên cạnh phụ giúp cho cá ăn cùng với anh Lưng - người làm công cho anh Hải. Khi anh Lưng đang cho cá ăn thì nghe tiếng Đặng kêu cứu. Anh Lưng liền chạy vào chỗ chảo nấu cám thì thấy anh Đặng đang nằm trong chảo do bị cuốn vào trục xoay đánh cám. Anh Lưng vội tắt máy, tri hô lên và được bà con xung quanh xóm chạy đến tháo trục đánh cám ra cứu anh Đặng, nhưng nạn nhân đã chết.

Từ đầu năm đến nay, tại huyện Châu Phú đã xảy ra 3 vụ tai nạn dẫn đến chết người do bất cẩn ngã vào chảo nấu cám do bị trục xoay đánh cám cuốn. Đây cũng là những cảnh báo cho người dân nuôi cá tra cần cẩn trọng hơn trong lao động./.

Theo Tiền phong
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
Video đang được xem nhiều
Modric và đồng đội được chào đón ở Croatia như những nhà vô địch World Cup
VOV.VN - Luka Modric và các đồng đội trở về nhà trong sự chào đón nồng nhiệt của các CĐV, cứ như thể Croatia mới là đội vô địch World Cup 2018.
VOV_AllPage