chim thuyen cho nguoi nhieu nan nhan chet duoi

Chìm ghe chở 6 người trong đêm, 2 người mất tích

Đến 13 giờ ngày 17/12, lực lượng cứu hộ vẫn chưa tìm thấy 2 ngư dân bị mất tích trong vụ chìm ghe tại đầm Nha Phu (Khánh Hòa).

Trước đó, khoảng 21 giờ ngày 16/12, khi đang đánh bắt trên đầm Nha Phu, ghe của anh Võ Ngọc Chính (25 tuổi, trú xã Ninh Ích, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) bị chìm.

chim thuyen cho nguoi nhieu nan nhan chet duoi hinh 1 Người dân bàng hoàng khi tai nạn xảy ra

Khi xảy ra tai nạn, trên ghe có 6 người, 4 người đã bơi được vào bờ gồm: Võ Ngọc Chính (25 tuổi), Trương Văn Triền (32 tuổi), Đoàn Văn Hiếu (24 tuổi), cùng trú xã Ninh Ích và Võ Tấn Bảo (43 tuổi, trú xã Ninh Hưng, thị xã Ninh Hòa).

Riêng anh Trần Văn Pháp (19 tuổi) và Võ Ngọc Tuấn (22 tuổi), đều trú tại xã Ninh Ích, đã mất tích.

Ngay khi nhận được tin báo, chính quyền xã Ninh Ích đã phối hợp cùng đồn Biên phòng Vĩnh Lương cử lực lượng, phương tiện tổ chức tìm kiếm cứu nạn ngay trong đêm 16/12.

Ông Nguyễn Công Toàn, Chủ tịch UBND xã Ninh Ích, cho biết đến trưa 17/12, vẫn chưa thấy 2 người mất tích. “Gió mùa thổi mạnh, sóng lớn có thể là nguyên nhân gây ra vụ tai nạn đáng tiếc này”- ông Toàn nhận xét./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close